Ắc quy Troy cho xe máy

GIỚI THIỆU VỀ ẮC QUY TROY

Troy là sản phẩm ắc quy cao cấp của Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam.

Ắc quy Troy
Ắc quy Troy

Sản phẩm:  Troy đáp ứng nhu cầu đa dạng từ ắc quy dân dụng, ắc quy cho xe máy, xe Oto và tàu thuyền đến ắc quy kín khí cao cấp CMF. Ắc quy Troy có nguồn năng lượng vượt trội cho các phương tiện và mục đích sử dụng của bạn. Đây là sản phẩm có tính ổn định, độ bền cao và đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Hệ thống phân phối: Hệ thống đại lý, nhà phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước để kịp thời cung cấp, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

Tầm nhìn: Mục tiêu trở thành một trong những Thương hiệu Ắc quy hàng đầu trong nước. Xây dựng thành công thương hiệu Ắc quy Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam và nâng tầm chất lượng sản phẩm của nước nhà trên trường quốc tế

Sứ mệnh: Không chỉ mang lại cho Khách hàng những sản phẩm Ắc quy chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Chúng tôi còn cung cấp đến Khách hàng những dịch vụ trước và sau khi bán hàng hoàn hảo. Đảm bảo là hài lòng đối tác và Khách hàng sử dụng.

 

Dây chuyền sản xuất và trang thiết bị kỹ thuật

Ắc quy Troy được sản xuất theo công nghệ của Châu Âu và Nhật Bản trên dây chuyền thiết bị hiện đại của các quốc gia hàng đầu thế giới về sản xuất Ắc quy như Italia, Mỹ…Áp dụng quy trình tiên tiến nhất và hệ thống quản lý chất lượng cao, được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên và chuyên gia quản lý giàu kinh nghiệm.

Do đó Ắc quy Troy luôn đảm bảo về chất lượng như dung lượng cao, tuổi thọ bền và khả năng phóng tốt…đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế như IEC60095-1, JIS5301, JIS5302….

 

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu và cũng là niềm tự hào lớn nhất của Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam.Tất cả các sản phẩm Ắc quy Troy được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại với các đặc tính nổi trội như: cường độ dòng điện lớn, chịu được độ bền tối đa cơ học, các bản cực ít bị hao mòn và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, đến tay người tiêu dùng đều được kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

 

Nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu chính của ắc quy gồm : Chì, axit, lá cách

Các sản phẩm của chì gồm chì đúc sườn, chì sản xuất bột, chì cos đều được nhập từ các nhà sản xuất nổi tiếng như ECOBAT của Pháp, Úc, Ấn Độ.

Axit : axit tinh khiết tới 99% các tạp chất gần như chỉ ở hàng ppm

Lá cách : Thấm axit tốt, là điều kiện thuận lợi cho các ion trao đổi điện tích dễ dàng được Nhập từ Pháp, Thái Lan.

Ngoài ra các nguyên vật liệu phụ trợ khác được nhập từ các hãng nổi tiếng của Mỹ, Pháp, Nhật, Anh….

 

Những điểm nổi bật ở Ắc quy Troy:

Troy đã khắc phục được 2 nhược điểm lớn mà các hãng acquy khác chưa làm được đó là thẻ (+) luôn bị thụ động( điện trở tăng) và thẻ (-) bị oxi hóa (độ ẩm) làm cho acquy không khởi động được ngay khi châm axit mà phải sạc thì mới dùng được. Nhưng đối với Acquy Troy thì chỉ cần châm axit và đợi 15ph là có thể sử dụng được ngay như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các cửa hàng đại lý.

Ắc quy Troy đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới: Luôn Chú trọng về Nguyên Vật liệu

Lá cách:  Nhập ở các nhà cung cấp uy tín nhất trên thế giới- DRAMIC

Tỷ lệ bột Pb và sườn cực trong lá cực: Tỷ lệ 60%- 40% là tốt nhất  – Ắc quy Troy đã đạt được điều đó.

Chì: Sử dụng chì nguyên chất 99.99%

Axit tinh khiết

Dung lượng Ắc quy Troy luôn vượt mức danh định. Khi dung lượng tăng 1% thì độ bền tăng 2 % chính vì thế Troy có độ bền cao hơn.

Ắc quy khởi động tốt hay không phụ thuộc vào diện tích bề mặt

Tuy nhiên do điều kiện ở Việt Nam sử dụng sai mục đích khá nhiều nên Ắc quy nhanh  bị hỏng và khách hàng luôn đổ lỗi cho sản phẩm kém chất lượng.

Chính vì thế Ắc quy Troy có lá cực dày hơn: Cực dương là 1,8mm sau khi trát bột là 2mm, cực âm là 1,5mm sau khi trát bột là 1,7mm để khắc phục những lỗi sử dụng này.

 

Liên hệ mua hàng: 094.929.94.94

Website TMĐT: http://store.tinphat.com

Website: https://tinphat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tinphat.bl

Group FB: https://www.facebook.com/groups/tinphatbaclieu

 

Theo: http://acquytroy.com.vn

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *