VINH DANH – KHEN THƯỞNG

KHEN THƯỞNG CBNV HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ THÁNG 7/2022

Nhằm động viên, khích lệ các cá nhân, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty Tín Phát tới các nhân viên. Ngày 23/08/2022, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi lễ khen thưởng các cán bộ nhân viên xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong tháng 7 vừa qua. Các cán bộ nhân viên được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.

Có mặt tại buổi khen thưởng, Bà Võ Mỹ Hạnh_Phó Tổng Giám đốc công ty đã thay mặt công ty gửi lời cảm ơn, khen ngợi và trao thưởng tới những cán bộ nhân viên xuất sắc tháng 07/2022 vì những nỗ lực không mệt mỏi suốt thời gian qua.

Đây không chỉ là phần thưởng mang giá trị vật chất mà còn là sự ghi nhận xứng đáng, tạo nguồn cảm hứng để khích lệ tinh thần đối với toàn bộ nhân viên công ty. Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát kỳ vọng toàn thể các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty. Đưa công ty ngày càng đi lên trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại có quy mô toàn cầu.


LỄ VINH DANH VÀ KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ THÁNG 5 – 6/2022

Sự thành công của một công ty đền từ nỗ lực của tất cả mọi người. Chính vì vậy, Tín Phát luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những nhân viên nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc công việc mỗi tháng.

Chiều ngày 15/07/2022, Công ty Tín Phát đã tổ chức buổi lễ vinh danh và khen thưởng các cán bộ nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và hào hứng với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo cùng với các cán bộ nhân viên của công ty. 

Lễ vinh danh và khen thưởng cán bộ nhân viên xuất sắc là sự kiện thường kỳ tháng do công ty tổ chức, nhằm tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp, cống hiến của mỗi cán bộ nhân viên trong ngôi nhà chung này. Đây cũng là dịp để nhìn lại những khó khan, cố gắng, những thành tựu đạt được trong tháng vừa qua. Đồng thời, đề ra mục tiêu và kế hoạch phát triển cho những tháng tiếp theo.

Trong buổi lễ, Ông: Phan Anh Tú – Tổng giám đốc đã trao bằng khen và phần thưởng cho các cán bộ nhân viên xuất sắc.

Đây là món quà động viên, khích lệ tinh thần và tiếp lửa làm việc trong những tháng tiếp theo của các cán bộ nhân viên.

Thông qua buổi lễ vinh danh và khen thưởng này, Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát kỳ vọng toàn thể các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty. Đưa công ty ngày càng đi lên trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại có quy mô toàn cầu.


TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG TẬP THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN XUẤT SẮC TỔ UNILEVER THÁNG 6/2022

Sáng ngày 06/07/2022, Công ty Tín Phát đã tổ chức buổi lễ họp mặt, đây là hoạt động thường kỳ tháng của Công ty Tín Phát nhằm mục đích vinh danh, biểu dương tinh thần làm việc và đánh giá cao kết quả làm việc xuất sắc của tập thể cán bộ nhân viên Tổ Unilever trong tháng 6 vừa qua. Thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp CHÍNH TRỰC – TUÂN THỦ – AN TOÀN.

Công ty Tín Phát là nhà phân phối chính thức hàng tiêu dùng Unilever tại Bạc Liêu. Với những định hướng rõ ràng và tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp cho cán bộ nhân viên có thêm nhiều kỹ năng, khen thưởng. Hoạt động thường kỳ tháng này, lấy tiền đề chính là khen thưởng kịp thời những thành tích xuất sắc trong thời gian qua và để xây dựng nên một tập thể vững mạnh từ những cán bộ nhân viên có tinh thần trách nhiệm. Theo đó Tổng Giám Đốc đã quyết định khen thưởng và trao quà tặng các cá nhân sau:

Với món quà vừa mang đến ý nghĩa thiết thực, vừa tạo động lực cho tập thể cán bộ nhân viên Tổ Unilever hoàn thành mục tiêu đề ra và vượt qua doanh số được giao. Mang đến những lợi nhuận và cùng nhau đưa Tín Phát ngày một đi lên.

Đối với Công ty Tín Phát, cá nhân mạnh thì tập thể mới vững, tập thể đoàn kết thì mới tạo dựng nên một Công ty thịnh vượng hùng mạnh vươn tới tầm cao trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại có quy mô toàn cầu.


KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH

XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA THÁNG 4/2022

Hoạt động khen thưởng và tuyên dương những tập thể, nhân viên xuất sắc; có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Công ty luôn được Ban lãnh đạo đề cao và là hoạt động thường xuyên của Tín Phát.

Ngày 31/5/2022, Ban Tổng Giám đốc đã khen thưởng và tuyên dương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tháng 4/2022. Theo đó Tổng Giám đốc đã quyết định khen thưởng và tuyên dương cho các cá nhân sau:

1. Bà: Nguyễn Thị TấnPhó Phòng BH – CSKH
2. Ông: Nguyễn Hoàng HảiĐội trưởng bán hàng Unilever

KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH

XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA THÁNG 3/2022

Ngày 26/4/2022, Ban Tổng Giám đốc đã khen thưởng và tuyên dương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tháng 3/2022. Theo đó Tổng Giám đốc đã quyết định khen thưởng và tuyên dương cho các cá nhân và tập thể sau:

1. Ông: Lữ Phú TânNhân viên bán hàng tổ Shell
2. Ông: Tăng Hoàng VạnNhân viên bán hàng tổ Castrol
3. Ông: Lê Huỳnh ĐứcNhân viên Thủ kho phụ
4. Tập thể: Đội phụ kho Xuất – Nhập hàng hóaTrung tâm kho vận

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA THÁNG 12/2021

     Ngày 11/01/2022, Ban Tổng Giám đốc đã khen thưởng và tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tháng 12/2021. Theo đó Tổng Giám đốc đã quyết định khen thưởng và tuyên dương cho các cá nhân sau:

1. Ông: Phạm Thanh TiềnNhân viên bán hàng tổ Castrol
2. Ông: Trần Minh ĐiềuNhân viên bán hàng tổ Castrol

KHEN THƯỞNG, TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN

HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ THÁNG 11/2021

      Ngày 24/12/2021, Ban Tổng Giám đốc đã khen thưởng và tuyên dương các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 11/2021. Theo đó Tổng Giám đốc đã quyết định khen thưởng và tuyên dương cho các cá nhân sau:

1. Bà:     Nguyễn Thị Hoài ThươngPhó Ban tham mưu – Kiểm soát nội bộ
2. Bà:     Thạch Kim Hía Nhân viên Kế hoạch kiêm OM nhãn hàng Unilever
3. Ông:   Huỳnh Thanh NhựtNhân viên giao nhận hàng

KHEN THƯỞNG, TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN

HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ THÁNG 10/2021

      Ngày 17/11/2021, Ban Tổng Giám đốc đã khen thưởng và tuyên dương các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 10/2021. Theo đó Tổng Giám đốc đã quyết định khen thưởng và tuyên dương cho các cá nhân sau:

      1. Ông:  Tô Châu Hùng Anh             Cán bộ phụ trách Phòng Marketing – Truyền thông

      2. Bà:     Thạch Kim Hía                     Nhân viên Kế hoạch kiêm OM nhãn hàng Unilever

      3. Ông:   Trần Kính Hiếu                   Đội trưởng đội 2 đội giao hàng

      4. Bà:      Lâm Như Lài                       Nhân viên Chăm sóc khách hàng


TUYÊN DƯƠNG CBNV CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG THAM GIA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

     Ngày 23/09/2021, Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát vừa ký quyết định trao tặng giấy Tuyên dương, khen thưởng cho 02 cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác tham gia phòng chống dịch Covid-19.

     Theo đó Tổng Giám đốc đã quyết định tuyên dương cá nhân:

          Ông:  Tô Châu Hùng Anh            Cán bộ phụ trách Phòng Marketing – Truyền thông

     Là Cán bộ nhân viên có thành tích, nỗ lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thông tin, phổ biến, tuyên truyền cho tập thể Cán bộ nhân viên về diễn biến phức tạp, sự nguy hiểm của dịch Covid-19, các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Chính phủ, các Bộ, ngành và địa phương; tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ở công ty; đảm bảo thực hiện mục tiêu kép: Vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa duy trì phát triển kinh doanh.


VINH DANH – KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT TRONG THÁNG 04/2021

     “Vinh danh & tặng thưởng” được coi là hoạt động thường kỳ của toàn công ty, Ban Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát tổ chức vinh danh và tặng thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong tháng 04/2021.

     Theo đó Tổng giám đốc đã quyết định tuyên dương các cá nhân:

     1. Phan Tam Kha            Nhân viên: Tài xế

     2. Lê Quốc Đoán             Nhân viên: Giao hàng chính ngành hàng tiêu dùng

     3. Cao Trọng Hôn            Nhân viên: Giao hàng chính ngành hàng công nghiệp

     4. Tăng Đức Huy              Nhân viên: Thủ kho 4

là những nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 4 năm 2021 vừa rồi.

     Đây là dịp để Ban Lãnh đạo Tín Phát tuyên dương và khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ cấp quản lý và đồng nghiệp.

(Trưởng phòng TC-HC)

Trả lời