Castrol

Castrol: Phía sau nguồn sức mạnh bứt phá giới hạn hiệu suất

Với những người đam mê tốc độ, không gì tuyệt vời hơn cảm giác được ngồi sau tay lái và tận hưởng sự phóng khoáng, tự do tăng tốc trên những chiếc xe ô tô đẳng cấp sơ hữu sức mạnh động cơ vượt bậc.

 

Tuy nhiên, đi kèm với hiệu suất động cơ vượt bậc. Chúng ta cần một loại dầu nhớt có đẳng cấp đủ để luôn duy trì được phong độ của chiếc xe. Đó chính là lý do cho sự ra đời của Castrol EDGE 5W-30. Một loại dầu nhớt được giới thiệu là mang đến sức mạnh tột đỉnh cho siêu xe. Tháng 6/2015, thị trường dầu nhớt Việt Nam chính thức đón nhận “sản phẩm” mới từ Castrol: EDGE 5W-30. Đây được xem là tin vui cho các dòng xe cao cấp bởi chính những đặc tính ưu việt của loại dầu nhớt này sẽ giúp cho động cơ bứt phá được những giới hạn về hiệu suất. Lý do nào khiến cho Castrol EDGE 5W-30 được trông chờ đến thế? Câu chuyện sáng chế nên sản phẩm này chắc chắn sẽ đưa ra một lời giải đáp thuyết phục.

75 chuyến đi vòng quanh thế giới 

Cuộc sống này thật thú vị khi ta có thể bứt phá được những giới hạn của chính mình. Đó cũng là cách mà Castrol đã và luôn làm để mang đến loại dầu nhớt mạnh mẽ nhất và tiên tiến nhất, giúp phát huy tối đa sức mạnh của động cơ. Để làm được điều đó… Đội ngũ chuyên viên công nghệ cao cấp của Castrol đã làm việc với các nhà khoa học hàng đầu từ những học viện nổi tiếng trên thế giới trong quá trình sáng tạo nên sản phẩm Castrol EDGE 5W-30.

So với những yêu cầu bắt buộc phải có của một loại dầu động cơ… Mục tiêu mà Castrol tự đặt ra cho mình cao hơn nhiều lần. Hơn 2.400 công thức dầu nhớt đã được thử nghiệm với hàng trăm thiết bị và quy trình khác nhau. Đội ngũ Castrol đã tiến hành hàng trăm cuộc thử nghiệm động cơ xe… Tương đương 4 chuyến “khứ hồi” đến mặt trăng. Hay 75 chuyến đi vòng quanh thế giới nhằm kiểm tra giới hạn của dầu nhớt và động cơ.

 

Castrol - Sức mạnh TITANIUM
Castrol – Sức mạnh TITANIUM

 

Sức mạnh TITANIUM

Ai sở hữu siêu xe, chắc chắn sẽ mê tốc độ. Những chiếc xe lao đi vun vút mang theo sự phóng khoáng, mạnh mẽ ngầm khẳng định niềm kiêu hãnh của người chủ sở hữu. Tuy nhiên, với thiết kế nhỏ gọn, tăng áp và hiện đại của các loại động cơ ngày nay… Áp suất trong động cơ bị tăng lên gần gấp đôi… Khiến cho dầu nhớt phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hơn. Vậy làm thế nào để luôn phát huy tối đa sức mạnh của động cơ trong suốt thời gian dài sử dụng? Một loại dầu nhớt mạnh mẽ, bền bỉ, duy trì được sức mạnh động cơ trong mọi điều kiện vận hành sẽ là lựa chọn sáng suốt trong trường hợp này.

 

Castrol - Sức mạnh TITANIUM
Castrol – Sức mạnh TITANIUM

 

Bài toán được đặt ra, và lời giải cho bài toán đó chính là Castrol EDGE 5W-30. Điều đặc biệt nhất trong suốt quá trình sáng chế sản phẩm Castrol EDGE 5W-30 là việc ứng dụng công nghệ TITANIUM FSTTM độc đáo. Được giới thiệu là giúp làm thay đổi tính năng của dầu nhớt dưới những áp suất cực cao. Các thử nghiệm đã chứng minh rằng… Castrol EDGE với công nghệ TITANIUM FSTTM giúp tăng gấp đôi độ bền màng dầu, ngăn chặn sự phá hủy màng dầu, giảm ma sát để tối đa hóa hiệu suất động cơ.

Castrol cho biết, những hãng xe danh tiếng trên thế giới như Land Rover, Volkswagen, Jaguar, Aston Martin,… Đều đã chọn dùng dầu nhớt EDGE 5W-30 để “giải bài toán” về áp suất cho những động cơ đẳng cấp của họ và đều đã bị sản phẩm này thuyết phục. 

 

Castrol - Sức mạnh TITANIUM

 

Trích: https://dantri.com.vn

Trả lời