Các lĩnh vực

Các Lĩnh Vực

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

Tín Phát Center

TÍN PHÁT CENTER

TÍN PHÁT là nhà cung ứng hàng đầu Việt Nam về Nhớt CASTROL và cung cấp các sản phẩm Vỏ xe Sobek, Acquy GS, Phụ tùng Elig, KKTL, ...

Tín Phát Make

TÍN PHÁT MAKE

Sản xuất, phân phối các linh phụ kiện xe, dầu nhớt, xăng và các mặt hàng khác.

Tín Phát Real

TÍN PHÁT REAL

Chúng tôi nhắm đến thị trường bất động sản và sẽ có những chiến lược dài hạn trong tương lai.

Tín Phát Service

TÍN PHÁT SERVICE

Các dịch vụ chúng tôi sẽ cung ứng trong thời gian tới: Logistics, Transporting, Restaurant...

Tín Phát Education

TÍN PHÁT EDUCATION

Chúng tôi tham vọng hướng đến một thị trường giáo dục mở nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

ĐỐI TÁC

VỀ TÍN PHÁT

 

VỀ TÍN PHÁT

Được thành lập vào năm 2002, Tín Phát Group ban đầu được biết đến là Trung tâm phân phối có năng lực trong lĩnh vực phân phối các ngành hàng Dầu nhớt, Phụ tùng xe, Vỏ ruột xe, Bình ắc quy,… Và kinh doanh Xăng dầu phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc. Đến nay, Tín Phát đã mở rộng thị phần trong ngành hàng tiêu dùng, với đối tác là công ty đa quốc gia Unilever, hiện là thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm.


 

LÝ TƯỞNG

Mang trong mình lý tưởng "Sống vui cùng Tín Phát" , chúng tôi luôn giữ vững mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư bằng sự chân thành, nhiệt tình, thiện chí.

Tín Phát lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để cố gắng và phát triển, với tiêu chí "Khách hàng là ưu tiên hàng đầu", "Nghĩ cho khách hàng", "luôn luôn lắng nghe khách hàng". Chúng tôi lấy thị trường làm trung tâm, tìm mọi cách tìm hiểu nhu cầu và tâm lý của khách hàng nhằm cung cấp hàng hóa chất lượng cao với mức giá phù hợp nhất cho người tiêu dùng.

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

 

Mang những sản phẩm chất lượng đến tay quý khách hàng, phục vụ tốt nhất Quý khách hàng trong các thị trường mà Công ty có được. Chúng tôi không chỉ bảo đảm cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý mà còn mang đến những dịch vụ bán hàng, hậu mãi trên cả sự hài lòng của quý khách. Vì lẽ đó, Tín Phát đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tham gia vào nâng cao cuộc sống cộng đồng, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, công nghệ đỉnh cao của Thế Giới. Khẳng định được vị trí của mình trong sự phát triển chung của xã hội.

 

TẦM NHÌN TOÀN CẦU

Giới thiệu Tín Phát

- Từng bước khẳng định vị thế của một doanh nghiệp uy tín, vững mạnh dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

- Trở thành tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực: sản xuất & thương mại, giáo dục, bất động sản, dịch vụ.... tại thị trường nội địa và khu vực.


- Phát triển theo xu hướng hội nhập toàn cầu, xây dựng thương hiệu Việt mang tầm vóc lớn trên thị trường quốc tế.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Tín Phát mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, sáng tạo, tận tâm, vừa có ĐỨC vừa có TÀI với tinh thần "CHÍNH TRỰC - TUÂN THỦ - AN TOÀN". Mỗi một nhân viên đều là nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

ĐỊNH HƯỚNG

Với định hướng phát triển giữ vững thành tựu hiện tại và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi khía cạnh: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm… Chúng tôi đã không ngừng mở rộng hợp tác với nhiều nhà sản xuất là những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Quý đối tác đều được chào đón trên cơ sở phát triển bền vững, hài hòa về lợi ích. Nhằm mang lại hiệu quả thiết thực nhất cho các bên. Đưa Công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng cũng như sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập.

Tín Phát chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm hoạt động “Quý khách hài lòng là thành công của chúng tôi”. Tín Phát mong muốn nhận thêm những sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách!

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Là tôn chỉ hoạt động của Tín Phát