372 Views
Tín Phát Việt

VỀ TÍN PHÁT

 

VỀ TÍN PHÁT

Được thành lập vào năm 2002, Công ty TNHH SX- TM Tín Phát Việt ban đầu được biết đến là Trung tâm phân phối có năng lực trong lĩnh vực phân phối các ngành hàng Dầu nhớt, Phụ tùng xe, Vỏ ruột xe, Bình ắc quy, Hàng mủ chóa kiếng… Và kinh doanh Xăng dầu phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành một Công ty phân phối mang những sản phẩm chất lượng đến tay quý khách hàng. Phục vụ tốt nhất Quý khách hàng trong các thị trường mà Công ty có được. Chúng tôi không chỉ bảo đảm cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý mà còn mang đến những dịch vụ bán hàng, hậu mãi trên cả sự hài lòng của quý khách. Vì lẽ đó, Tín Phát đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín. Khẳng định được vị trí của mình trong sự phát triển chung của xã hội.

TỰ HÀO

Tín Phát tự hào đã xây dựng lên một tập thể những con người năng động. Trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong công việc. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng. Giải quyết tối ưu những nhu cầu đó với ước vọng mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi của quý khách. Tín Phát tin rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của Công ty.

ĐỊNH HƯỚNG

Với định hướng phát triển giữ vững thành tựu hiện tại và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi khía cạnh: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm… Chúng tôi đã không ngừng mở rộng hợp tác với nhiều nhà sản xuất là những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Quý đối tác đều được chào đón trên cơ sở phát triển bền vững, hài hòa về lợi ích. Nhằm mang lại hiệu quả thiết thực nhất cho các bên. Đưa Công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng cũng như sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập. Tín Phát chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm hoạt động “Quý khách hài lòng là thành công của chúng tôi”. Tín Phát mong muốn nhận thêm những sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách!

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Là tôn chỉ hoạt động của Tín Phát

 
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *