TÍN PHÁT – GIAO LƯU BÓNG ĐÁ: SỐNG VUI, KHỎE – ĐOÀN KẾT CÙNG TÍN PHÁT

Tiếp tục chuỗi hoạt động Sống vui, Sống khỏe, chiều ngày 24/8/2023 vừa qua,  tại sân bóng Hưng Thịnh (Đào Nguyên) Công ty Tín Phát đã tổ chức giao lưu bóng đá với chủ đề: Sống vui, khỏe – Đoàn kết cùng Tín Phát. Hoạt động nhằm đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao trong công ty và tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo mối đoàn kết, hữu nghị trong tập thể. Song song đó, đây cũng là một trong những hoạt động lập thành tích chào mừng 78 năm ngày Quốc Khánh (2/9/1945 – 2/9/2023).

Đến với buổi giao lưu có ông Phan Anh Tú – Tổng Giám đốc, bà Phan Anh Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc cùng các đội chơi và CBNV đang làm việc tại công ty đến để cổ vũ cho các đội bóng.

Ông Phan Anh Tú phát biểu Khai mạc

BTC Giải Giao Lưu

Trận giao hữu bóng đá diễn ra rất kịch tính, sôi động và hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của nhiều cổ động viên đến sân theo dõi và cổ vũ. Đặc biệt phải kể đến 6 đội chơi với tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết:

Trải qua những giây phút đầy căng thẳng, rượt đuổi tỷ số không ngừng, những cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục, gây bất ngờ và hứng thú cho người theo dõi, các đội chơi cũng đã mang về cho đội mình những giải thưởng đầy hấp dẫn:

Giải Khuyến Khích thuộc về Đội Kho Unilever

Giải Ba thuộc về Đội Shell

Giải Nhì thuộc về đội Tài Xế

Giải Nhất thuộc về Đội Sales Unilever

Với 9 lần ghi bàn, anh Minh Thuận trở thành Vua Phá lưới của giải đấu

Đồng hành cùng 6 đội chơi là đội cổ vũ đầy nhiệt huyết.

Trong suốt quá trình thi đấu, các cầu thủ của chúng ta đã cố gắng không ngừng nghỉ, với kinh nghiệm, sự hiểu ý, tinh thần đồng đội đỉnh cao, anh Minh Thuận đội Sales Unilever đã nhiều lần nhận bóng và tạo nên những pha phá lưới vô cùng đặc sắc. Với 9 lần bóng vào khung thành, anh Minh Thuận chính thức trở thành Vua phá lưới của buổi giao lưu.

Đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, đọng lại trong mỗi chúng ta là những pha vẽ bóng ghi bàn đầy mãn nhãn, là sự đoàn kết của các đội chơi, đúng với tinh thần “Sống vui, khỏe – Đoàn kết cùng Tín Phát”. Hy vọng rằng chúng ta sẽ luôn giữ được tinh thần “máu lửa” trên sân cũng như tinh thần bất khả chiến bại trong công việc. Cuối lời, xin chúc mừng tất cả các đội đã luôn giữ vững tinh thần chiến đấu, mang về những giải cao cho đội. Chúc mừng buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Minh Thư Phòng Marketing-Truyền Thông

Trả lời