Công ty Tín Phát thực hiện mục tiêu kép: Vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa duy trì phát triển kinh doanh

 

Công ty Tín Phát thực hiện mục tiêu kép: Vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa duy trì phát triển kinh doanh

       Công ty Tín Phát – Chuyên kinh doanh phân phối xăng, dầu; các sản phẩm dầu nhớt, vỏ ruột xe, phụ tùng xe… và các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống: Thực phẩm, đồ uống, nước rửa tay sát khuẩn, các sản phẩm tắm giặt…Từ khi trên địa bàn xuất hiện các ca nhiễm Covid-19, Công ty vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường. Để đạt được điều này, một phần do Công ty Tín Phát kinh doanh các sản phẩm được các đại lý và người tiêu dùng quan tâm khi dịch diễn biến phức tạp. Mặt khác, Công ty đặc biệt quan tâm đến công tác phân phối sản phẩm và chăm lo người lao động; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch ngay từ đầu.

       Tín Phát hiện đang là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu của nhãn hàng Unilever. Tại Công ty, công việc vẫn được duy trì đều đặn tất cả các ngày trong tuần. Có hơn 150 CBNV làm công việc phân phối, bán hàng tới các đại lý, cửa hàng trên địa bàn nhưng Công ty đang duy trì số lượng 25 – 30 nhân viên hành chính, trực kho nhờ “số hóa” và giảm 50% lao động/ca làm việc tại văn phòng: Khách hàng, nhân viên bán hàng; chỉ cần chọn mặt hàng, số lượng, lên đơn và xác nhận ngay trên điện thoại; đúng giờ đội ngũ giao hàng sẽ tiến hành giao hàng đến các đại lý cửa hàng. Với cách làm này mà doanh nghiệp giảm thiểu người lao động ra vào công ty, việc thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả hơn.

     

       Công ty phân công nhân viên thường trực để kiểm soát người ra, vào; đo thân nhiệt; quét mã QR khai báo y tế đối với Đối tác, Khách hàng, CBNV khi đến làm việc tại công ty. Mỗi ngày, 100% nhân viên phải quét mã QR khai báo y tế và đăng ký khi vào, ra công ty. Định kỳ, công ty vệ sinh, sát khuẩn nơi làm việc và các phương tiện vận chuyển làm giảm nguy cơ dịch bệnh. Đặc biệt đối với đội ngũ giao hàng thực hiện Test Covid-19 định kỳ; đảm bảo nghiêm túc trong công tác phòng chống dịch; sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của Quý đối tác, Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

       Bằng nhiều cách, Công ty Tín Phát đang nỗ lực vượt khó, vừa kinh doanh, vừa phòng, chống dịch, vừa đồng hành với người lao động. Đây cũng là bước chuẩn bị quan trọng để doanh nghiệp có thể nhanh chóng bứt phá khi đại dịch được khống chế…

Trả lời