Castrol EDGE - Tín Phát

DẦU NHỚT CASTROL EDGE- CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

TÌM LOẠI DẦU THÍCH HỢP CHO ĐỘNG CƠ CỦA BẠN

SỨC BỀN ĐÃ ĐƯỢC MINH CHỨNG

Dầu nhớt Castrol EDGE với TITANIUM FST™:
 • Giảm độ ma sát lên đến 15% * cao hơn so với cùng loại dầu CASTROL không có TITANIUM FST™.
 • Mạnh hơn lên đến 45% ** so với một đối thủ cạnh tranh lớn, giảm sự tiếp xúc giữa kim loại với kim loại.
 • Duy trì sức bền trong thời gian lâu hơn, ít nhất là 140 giờ ***.

ĐƯỢC CÁC NHÀ SẢN XUẤT XE HƠI HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG

Castrol EDGE là loại dầu lựa chọn cho nhiều nhà sản xuất xe hơi hàng đầu và là đối tác kỹ thuật tin cậy của một số nhóm xe mô-tô thể thao có đòi hỏi khắt khe nhất thế giới.

DẦU NHỚT CASTROL EDGE 0W-40 A3/B4

 

UY LỰC CỰC ĐỈNH

Uy lực cực đỉnh của Castrol EDGE OW-40 A3/B4 cho phép bạn lái xe theo cách mình muốn, cảm nhận đường đi như chính trên đôi chân của mình, thoải mái bứt phá và cảm nhận sức mạnh cực đỉnh của động cơ.

CÔNG NGHỆ SỨC MẠNH CHUYỂN ĐỘNG TITAN

Chúng tôi đã phát minh một công nghệ chủ động tăng cường sức mạnh cho Castrol EDGE mới gọi là Công nghệ Sức mạnh Chuyển động Titan. Công nghệ này giúp dầu nhớt liên tục đáp ứng yêu cầu của động cơ dưới những áp suất khó tin nhất, trong mọi điều kiện lái xe.

DẦU NHỚT CASTROL EDGE
DẦU NHỚT CASTROL EDGE
CASTROL EDGE MỚI MẠNH HƠN 40% SO VỚI SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU CỦA ĐỐI THỦ

Điều này đã được chứng tỏ qua:

 

THỬ NGHIỆM SỨC MẠNH CHUYỂN ĐỘNG
DẦU NHỚT CASTROL EDGE

Dầu nhớt Castrol EDGE mạnh hơn 40% trong việc làm giảm ma sát, tăng hiệu năng của động cơ và phát huy tối đa tính năng vận hành.

 

THỬ NGHIỆM ĐỘ BỀN TỐI ĐA
DẦU NHỚT CASTROL EDGE

Castrol EDGE mạnh hơn để có thể làm việc bền hơn đến 40%. Với những tính năng tăng cường để có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất, Castrol EDGE chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

 

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT
 • Dầu gốc tổng hợp
 • Tiêu chuẩn ACEA A3/B3, A3/B4
 • Tiêu chuẩn API SN/CF
 • Độ nhớt SAE 0W-40
 • Được khuyến nghị bởi BMW, Mercedes, Volkswagen và Porsche

BMW Longlife-01

MB-Approval 229.3/ 229.5

VW 502 00 / 505 00

Porsche A40

 

DẦU NHỚT CASTROL EDGE 5W-30 A3/B4

 

SỨC MẠNH BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN HIỆU SUẤT

Với những tiến bộ về công nghệ… Động cơ xe hơi ngày nay ngày càng trở nên nhỏ hơn, hiệu hoạt động quả hơn và mạnh mẽ hơn. Những yêu cầu cho động cơ về tiết kiệm nhiên liệu, giảm lượng khí thải và hiệu suất cao đồng nghĩa với việc động cơ phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất từ trước đến giờ. Khi hoạt động, động cơ sản sinh ra áp suất lên tới 10 tấn/cm2, tương đương với 5 chiếc xe hơi đặt trên một chiếc giày cao gót. Áp suất cao hơn đồng nghĩa với yêu cầu sức bền dầu lớn hơn, tiếp xúc kim loại – kim loại và ma sát nhiều hơn làm ảnh hưởng tới hiệu suất động cơ.

 

Castrol EDGE
Castrol EDGE

 

CASTROL EDGE GIỜ ĐÂY CÓ SỨC MẠNH TITANIUM

Castrol EDGE duy trì độ nhớt tốt hơn 3 lần so với loại dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp hàng đầu**. Công thức Titanium độc đáo làm thay đổi về mặt vật lý cách dầu nhớt vận hành dưới áp suất cực lớn, tăng gấp đôi độ bền màng dầu*, chống màng dầu bị phá vỡ và làm giảm ma sát để tối ưu hóa hiệu suất động cơ * Castrol EDGE với Sức mạnh chuyển động Titanium có màng dầu bền hơn gấp 2 lần so với công thức cũ, dựa theo thử nghiệm ma sát HFRR. ** Kiểm chứng độ nhớt 5W-30 với các dầu nhớt hàng đầu khác theo thử nghiệm ASTM D6278.

 

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT
 • Dầu gốc tổng hợp
 • Tiêu chuẩn ACEA A3/B3, A3/B4
 • Độ nhớt SAE 5W-30

 

*Trong thử nghiệm của chúng tôi, Castrol EDGE với TITANIUM FST™ cho độ ma sát thấp hơn đến 15% so với cùng loại dầu CASTROL không có TITANIUM FST™. Những sản phẩm đại diện cho 61% doanh số 2012 của chúng tôi đã được thử nghiệm.
** Trong Thử nghiệm Sức bền Chất lỏng với tốc độ thay đổi của chúng tôi. Castrol EDGE với TITANIUM FST™ cho sự tiếp xúc giữa kim loại với kim loại thấp hơn đến 45% so với sản phẩm của một đối thủ cạnh tranh lớn. Trong Thử nghiệm Sức bền Chất lỏng với tốc độ thay đổi của chúng tôi. Castrol EDGE với TITANIUM FST™ cho sự tiếp xúc giữa kim loại với kim loại thấp hơn đến 45% so với sản phẩm của một đối thủ cạnh tranh lớn. Những sản phẩm đại diện cho 61% doanh số 2012 của chúng tôi đã được thử nghiệm.
*** Trong các thử nghiệm độc lập về sự mài mòn của động cơ. Các loại dầu Castrol EDGE với TITANIUM FST™ duy trình sức bền màng phủ lâu hơn 140 giờ so với cùng loại dầu Castrol không có TITANIUM FST™.

 

Liên hệ với chúng tôi:
Website: https://tinphat.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tinphat.bl
Group FB: https://www.facebook.com/groups/tinphatbaclieu
Youtube: https://www.youtube.com/channel
Hotline: 0949 299 494
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *