Dầu nhớt Castrol Magnatec - Tín Phát

DẦU NHỚT CASTROL MAGNATEC

TÌM LOẠI DẦU THÍCH HỢP CHO ĐỘNG CƠ CỦA BẠN

Thật dễ dàng chống lại sự mòn động cơ ngay từ khi bạn khởi động. Những phân tử thông minh của Dầu nhớt Castrol MAGNATEC:

  • Bám vào các bộ phận quan trọng của động cơ khi dầu chảy xuống.
  • Bám vào động cơ, tạo thêm một lớp bảo vệ trong quá trình làm nóng và sau đó.

Để bảo vệ động cơ của bạn ngay từ lúc khởi động… Hãy chọn loại dầu thích hợp trong dải sản phẩm Castrol MAGNATEC.

 

DẦU NHỚT CASTROL MAGNATEC 10W-40 SN/CF

Những phân tử thông minh của Castrol MAGNATEC bám vào động cơ của bạn và bảo vệ động cơ khi chúng có vai trò cần thiết nhất. Trong quá trình làm nóng, là lúc có tới 75% sự mòn động cơ xảy ra. Công thức độc đáo của Castrol MAGNATEC bảo vệ ngay từ lúc khởi động, giảm thiểu rất nhiều* sự mòn động cơ nhằm duy trì hoạt động trơn tru của động cơ. Castrol MAGNATEC – Bảo vệ ngay từ khi bạn khởi động. * Như đã được thử nghiệm trong thử nghiệm mòn Sequence IVA của ngành.

 

DẦU NHỚT CASTROL MAGNATEC
DẦU NHỚT CASTROL MAGNATEC

 

BẢO VỆ NGAY TỪ KHI KHỞI ĐỘNG

 

DẦU NHỚT CASTROL MAGNATEC: Bảo vệ ngay từ khi khởi động

Hơn 75% mài mòn xảy ra trong quá trình khởi động và làm nóng máy. Khi máy dừng, dầu nhớt chảy khỏi các bộ phận quan trọng của động cơ. Tuy nhiên các phân tử thông minh Castrol Magnatec vẫn còn ở đó. Công thức độc đáo của Castrol Magnatec giúp bảo vệ ngay từ khi khởi động, làm giảm thiểu sự mài mòn kim loại.

 

CÁC PHÂN TỬ THÔNG MINH CASTROL MAGNATEC

 

Các phân tử thông minh DẦU NHỚT CASTROL MAGNATEC

Các phân tử thông minh Castrol Magnatec bám dính vào các bề mặt kim loại trong động cơ tạo nên một lớp bảo vệ giúp làm giảm đáng kể sự mài mòn. Vì chúng bám dính vào các bộ phận chủ yếu của động cơ. Nên luôn sẵn sàng để bảo vệ ngay vào lúc bạn cần nhất – lúc động cơ nóng dần lên. Các phân tử thông minh Castrol Magnatec nay được tinh chế để mang lại sự bảo vệ mà bạn có thể thấy, nghe và cảm nhận được.

 

SỰ BẢO VỆ MÀ BẠN CÓ THỂ THẤY, NGHE VÀ CẢM NHẬN ĐƯỢC

 

Với một kính hiển vi bạn có thể thấy sự bảo vệ mà các phân tử thông minh DẦU NHỚT CASTROL MAGNATEC mang lại

 

THẤY SỰ BẢO VỆ…

Với một kính hiển vi bạn có thể thấy sự bảo vệ mà các phân tử thông minh Castrol Magnatec mang lại. Trong hình chụp này về độ mài mòn vấu cam, bề mặt bên phải được các phân tử thông minh Castrol Magnatec bảo vệ, còn bên trái thì không.

 

NGHE SỰ BẢO VỆ…

Chúng tôi đã phân tích âm thanh của các bộ phận động cơ chủ yếu được bảo vệ bởi các phân tử thông minh Castrol Magnatec và so sánh với các bộ phân đó không được bảo vệ bởi Castrol Magnatec. Kết quá là sự khác biệt hơn 1,5 dBA trong áp suất âm thanh trên thiết bị thử nghiệm.

 

CẢM THẤY SỰ BẢO VỆ…

Các thử nghiệm cho thấy các bộ phận động cơ được bảo vệ bởi các phân tử thông minh Castrol Magnatec nhẵn hơn 15 lần so với các bộ phận đó không được bảo vệ bởi Castrol Magnatec. Sự khác biệt rất rõ ràng và bạn không cần đến những dụng cụ tinh vi để nhận biết. Bạn có thể cảm nhận bằng các đầu ngón tay. Nhờ thế, những chuyến đi phượt bằng ô-tô sẽ trở nên an toàn và thú vị hơn bao giờ.

 

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

  • Dầu gốc bán tổng hợp
  • Tiêu chuẩn API SN/CF
  • Độ nhớt SAE 10W-40
  • Thích hợp với các loại xe hơi chạy xăng, dầu, gas hoặc khí nén thiên nhiên, xe tải nhẹ và xe hai cầu được khuyến nghị tiêu chuẩn API SN/CF hoặc các tiêu chuẩn trước đó.

 

 

DẦU NHỚT CASTROL MAGNATEC STOP-START 5W-30 SN/CF

Bạn có biết, trung bình, một tài xế xe hơi chạy-dừng thường xuyên tới 18,000 lần một năm? Điều này xảy ra bởi giao thông ngày càng đông đúc trong các đô thị trên toàn thế giới. Những lần chạy-dừng này đều gây ra những mài mòn rất nhỏ trong động cơ. Nhưng giờ đây đã có giải pháp cho vấn đề này: Castrol MAGNATEC STOP-START.

 

BẢO VỆ NGAY KHI KHỞI ĐỘNG. MỖI KHI KHỞI ĐỘNG.

Quan sát với kính hiển vi có độ phân giải cao, những chuyên gia công nghệ đã ghi được hình ảnh mài mòn động cơ cực nhỏ gây ra do quá trình chạy-dừng thường xuyên – với dầu nhớt có và không có phân tử thông minh Castrol MAGNATEC STOP-START. Dầu động cơ Castrol MAGNATEC STOP-START chứa những phân tử thông minh bám chặt vào những chi tiết máy quan trọng và tạo thành lớp màng dầu bảo vệ liên tục. Điều này giúp làm giảm mài mòn gây ra trong quá trình chạy-dừng thường xuyên. Nếu trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, những phân tử đặc biệt này bị đánh bật khỏi bề mặt chúng đang bảo vệ, những phân tử khác ngay lập tức thế chỗ để phục hồi lớp màng bảo vệ. Khả năng bám chặt tự phục hồi này được chứng minh trong những thử nghiệm tiêu chuẩn mới nhất.

 

CASTROL MAGNATEC STOP-START

CASTROL MAGNATEC STOP-START BẢO VỆ CHỐNG MÀI MÒN TỐT HƠN 20% TRONG CHẾ ĐỘ CHẠY-DỪNG*

* Theo thử nghiệm OM646LA

 

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

  • Dầu nhớt Công nghệ tổng hợp
  • Đạt và vượt tiêu chuẩn API SN/CF, ACEA A3/B4
  • Độ nhớt SAE 5W-30
  • Khuyên dùng cho động cơ xăng

 

 

Trả lời