Nhớt Castrol

Dầu nhớt Castrol sử dụng loại nào tốt nhất cho xe số và xe ga?

Hãng BP Castrol đang bán chính hãng các dòng sản phẩm dầu nhớt xe máy sau: Castrol Power1 Racing, Castrol Power1 4T, Castrol Power1 Scooter 5W-40, Castrol Power1 Scooter và Castrol Activ. Cùng Tinphat.com tìm hiểu dầu nhớt xe máy Castrol sử dụng loại nào tốt nhất cho xe số và xe ga ngay bài viết dưới đây nhé!

Dầu nhớt xe máy là một trong những phần rất quan trọng quyết định khả năng vận hành trơn chu của xe máy. Chính vì thế, người Việt Nam thường rửa xe đồng thời thay dầu mới cho xe máy. Để giúp bạn có thêm thông tin… Tín Phát sẽ tổng hợp phần đánh giá nhanh các loại dầu nhớt Castrol đang bán trên thị trường hiện nay qua bài viết dưới đây:

 

Dầu nhớt castrol loại nào tốt nhất cho xe số và xe tay ga?

Theo tay đua chuyên nghiệp, chuyên gia sửa xe gắn máy nổi tiếng. Mã Kim So bên cạnh việc thay nhớt đúng định kỳ, chất lượng… Thì mỗi loại xe cũng cần một loại nhớt riêng để có thể hoạt động tốt nhất. Ở góc độ kỹ thuật. Dầu nhớt không chỉ có tác dụng bôi trơn, làm giảm ma sát giữa các bộ phận truyền động và chống bào mòn các chi tiết của động cơ,… Mà còn đóng vai trò làm môi trường tản nhiệt và lưu giữ các hạt vụn kim loại. Theo Mã Kim So, dầu nhớt chính là “máu xe”. Nuôi dưỡng và giúp động cơ xe hoạt động bền bỉ.

Castrol là thương hiệu dầu nhớt liên doanh tập đoàn dầu khí BP của Anh quốc và tổng công ty xăng dầu Việt Nam với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với mong muốn đem lại cho khách hàng đến mọi nẻo đường với chi phí vận hành nhỏ nhất.

Trong rất nhiều năm qua… Castrol đã đến được gần với khách hàng thông qua việc tiếp cận thị trường tại các cửa hàng sửa xe từ lớn đến nhỏ nhất. Hãng đã liên kết và cung cấp sản phẩm cho hơn 7.000 nhà bán lẻ về dầu nhớt cho xe máy và ô tô các hạng,… Thiết kế cho mọi điều kiện môi trường vận hành cụ thể. Castrol tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Cùng tìm hiểu về các loại nhớt Castrol ngay dưới đây nhé!

 

Dầu nhớt Castrol Power 1 4T 15W40 0.8L

Castrol Power1 4T 15W40 0.8L là loại dầu nhớt bán tổng hợp. Đây là sản phẩm dầu nhớt chính hãng của hãng nhớt Castrol nổi tiếng. Được ưa chuộng dành cho những người yêu xe số 4 thì và muốn dành cho chiếc xe của mình một loại dầu nhớt tốt nhất. Castrol Power 1 4T 15W40 0.8L với công thức “Phát Huy Sức Mạnh Động Cơ” được pha chế đặc biệt dành cho những ai đam mê xe và thích có sự trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc xe của mình.

Dầu nhớt Castrol sử dụng loại nào tốt nhất

Castrol Power1 4T 15W40 0.8L là sản phẩm dầu nhớt 4 thì được phát triển bởi Castrol. Cùng công nghệ tiên tiến giúp nhớt luân chuyển nhanh chóng và làm giảm ma sát bên trong động cơ hiệu quả nhất. Trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt từ nhà sản xuất… Castrol Power1 4T 15W40 0.8L đã cho thấy được khả năng tăng tốc vượt trội, nhẹ nhàng ngay khi người sử dụng vừa nhích nhẹ tay ga.

Thêm vào đó, Castrol Power 1 4T 15W40 0.8L với công nghệ tiên tiến Castrol Trizone. Còn đảm bảo hiệu suất vận hành xe luôn ở mức tối ưu. Castrol Power1 4T 15W40 0.8L mang đến cho chiếc xe của bạn sự vận hành tối ưu. Cho bạn sức mạnh trong tầm tay! Dầu nhớt xe máy Castrol Power1 Racing là sản phẩm là dầu động cơ 4 thì tổng hợp toàn phần dùng cho xe máy thể thao đời mới. Tính năng cao có khả năng tăng tốc và phát huy tối đa công suất ở tốc độ tối đa. Dầu nhớt tổng hợp toàn phần theo công nghệ TrizoneTM với các ưu điểm: Công thức dầu nhớt xe đua giúp tăng tốc tối đa, kiểm soát rất tốt sự tiêu hao nhớt và bay hơi ở vận tốc cao, độ bền trượt cắt cao.

 

Dầu nhớt xe máy Castrol Power 1 4T 15W40 1L

Castrol Power1 4T 15W40 1L là sản phẩm dầu nhớt chính hãng dành cho động cơ xe 4 thì tiên tiến của hãng dầu nhớt Castrol nổi tiếng. Castrol Power1 4T15W40 1L không chỉ là dầu nhớt, mà còn là tinh hoa của cả một công nghệ. Mang trong mình công thức “Phát Huy Sức Mạnh Động Cơ”… Đã được pha chế ưu việt cho người yêu thích cảm giác lướt phố với xe 4 thì mạnh mẽ.

Castrol Power 1 4T 15W40 1L có khả năng luân chuyển nhanh và làm giảm ma sát hiệu quả ở bên trong động cơ xe. Loại dầu nhớt này có khả năng mang đến cho xe sự tăng tốc vượt trội ngay cả khi người dùng chỉ nhích nhẹ tay ga. Giúp xe vận hành với hiệu suất luôn ở mức tối ưu nhất, cho người sử dụng xe 4 thì cảm giác sức mạnh tối đa từ động cơ.

Dầu nhớt Castrol sử dụng loại nào tốt nhất

Castrol Power1 4T là dầu nhớt động cơ xe máy 4T bán tổng hợp cao cấp được thiết kế cho các xe máy thế hệ mới nhất. Power1 4T được pha chế đặc biệt với công nghệ TRIZONE để bảo vệ tốt cho động cơ, ly hợp và hộp số. Đây là loại dầu nhớt bán tổng hợp với công thức phát huy sức mạnh động cơ. Luân chuyển nhanh chóng, Giảm tối đa lực cản bên trong động cơ. Tăng tốc siêu nhanh khi nhích nhẹ tay ga nhờ khả năng chống trượt ly hợp tối ưu. Với những tính năng và lợi ích trên, Castrol Power1 4T có thể được xem là dầu nhớt tốt nhất cho xe số, giúp người dùng bứt phá ngoạn mục và cuồng nhiệt.

 

Dầu nhớt xe máy Castrol Power1 Scooter 5W-40

Dầu nhớt Castrol sử dụng loại nào tốt nhất

Đây là loại dầu nhớt tổng hợp mới với các phân tử ZIPBOOSTERS. Giúp cho xe tay ga cao cấp của bạn luôn bốc như mới. Dầu nhớt tổng hợp toàn phần với các phân tử ZipBoosters chống các chất cặn gây cản trở chuyển động. Giúp động cơ sạch hơn, vận hành hiệu quả hơn và duy trì tính năng vận hành trong thời gian dài. Giảm thiểu hao nhớt. Sở hữu công nghệ Phát Huy Sức Mạnh Động Cơ (Power Release Formula). Giúp dầu nhớt luân chuyển nhanh hơn trong động cơ, giảm thiểu tổn hao công suất do ma sát. Được thiết kế và thử nghiệm cho các xe tay ga cao cấp, xe tay ga thế hệ mới, phân khối lớn, tính năng cao.

 

Dầu nhớt xe máy Castrol Power1 Scooter

Dầu nhớt Castrol Power1 Scooter với các phân tử ZipBoosters được đặc biệt thiết kế cho những người sở hữu xe tay ga yêu thích cảm giác lái xe. Dầu nhớt bán tổng hợp với các phân tử ZipBoosters chống các chất cặn gây cản trở chuyển động. Giảm thiểu ma sát, Luân chuyển nhanh trong động cơ, Ổn định công suất động cơ. Công thức phát huy sức mạnh động cơ làm giảm tổn hao công suất động cơ, giúp cho xe máy tay ga đạt được công suất tối đa.

 

Dầu nhớt Castrol Activ 4T

Đây là loại dầu nhớt dành cho xe môtô 4 thì. Mang đến khả năng bảo vệ liên tục ngay cả khi dừng máy. Castrol Activ 4T với các phân tử bảo vệ chủ động bám chặt vào các thành phần thiết yếu của động cơ.

Dầu nhớt Castrol sử dụng loại nào tốt nhất

Castrol Activ 4T mang đến khả năng bảo vệ liên tục ngay cả khi dừng máy. Dành cho xe mô – tô 4 thì,… Với các phân tử bảo vệ chủ động bám chặt vào các thành phần thiết yếu của động cơ. Giúp bảo vệ động cơ xe liên tục ngay khi dừng máy. Castrol Activ 2T với công thức “Bảo vệ Pit-tông” cung cấp khả năng bảo vệ liên tục cho động cơ. Dành cho xe mô-tô 2 thì,… Castrol Activ 2T là dầu nhớt cao cấp được pha chế với công thức “Bảo vệ Pit-tông”. Nhằm cung cấp khả năng bảo vệ liên tục,… Chống lại sự tích tụ cặn các-bon bên trong động cơ và trên bu-gi trong suốt quá trình sử dụng,… Giữ cho chúng luôn sạch để khởi động dễ dàng và nhanh chóng.

 

Lưu ý quan trọng:

Khi chọn mua nhớt xe máy. Bạn đừng quên xem cấp độ nhớt của dầu (thường có ghi trên vỏ hộp). Đây là yếu tố quan trọng cần xem xét. Đối với các xe số đời mới, phổ biến là cấp độ nhớt SAE 10W40, 20W40, 15W40 hoặc 20W50. Đối với xe tay ga thì cấp độ nhớt SAE 10W30; 5W40; 10W40; 15W40. Mã Kim So cho biết, với xe số đời mới, cấp độ nhớt từ 30 đến 40 là thích hợp. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần tham khảo thông số của dầu nhớt cho xe của mình. Có ghi trong sổ hướng dẫn riêng. Khi đã biết loại nhớt mà xe mình cần… Người dùng phải chú ý bảo trì xe bằng cách thay nhớt đúng hạn.

Trích: https://muasamxe.com/

Trả lời