GIẢI BÓNG ĐÁ NAM MỪNG 77 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH 2-9

Chiều ngày 29/08/2022 tại sân bóng đá Hưng Thịnh_Bạc Liêu, Công ty Tín Phát đã tổ chức “Giải bóng đá nam mừng 77 ngày Quốc khách 2-9” với sự tham gia của các đội bóng là các cán bộ nhân viên của công ty với tiêu chí sống vui sống khỏe cùng Tín Phát.

Đây cũng là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Tín Phát. Nhằm để tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh khuyến khích phong trào thể dục thể thao, giao lưu học hỏi và gắn kết các cán bộ nhân viên. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với đời sống tinh thần của CBNV sau thời gian lao động vất vả.

Tham gia giải đấu năm nay có 7 đội tham gia :

– Đội tài xế

– Đội kho hàng

– Đội giao hàng

– Đội CASTROL

– Đội SHELL

– Đội Unilever Hộ Phòng

– Đội Unilever Bạc Liêu

Các đội tham gia thi đấu các vòng loại và chọn ra những đội có thành tích cao vào đá vòng bán kết và chung kết để tranh nhất, nhì, ba .Với các trận đấu diễn ra quyết liệt , sôi nổi, đoàn kết và công bằng giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội Unilever Hộ Phòng, về nhì là đội Tài xế và giải ba thuộc về đội Kho hàng. Ngoài ra còn có thêm một giải phụ “Vua phá lưới” đã thuộc về cầu thủ xuất sắc của đội Tài xế.

Đội Unilever Hộ Phòng giành giải vô địch

Giải nhì thuộc về đội Tài xế

Đội Kho hàng đạt giải ba

Vua phá lưới năm nay

Giải bóng đá được tổ chức không chỉ mang ý nghĩa rèn luyện sức khỏe mà còn là hoạt động nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng ban trong Công ty. Qua đó góp phần nâng cao tinh thần làm việc hiệu quả trong công việc, hoàn thành tốt nhất những công việc được giao.

Trả lời