576 Views

Hội Nghị Dầu Nhớt Tàu Cá Castrol – Mỹ Hạnh 2021

Vừa qua Công ty TNHH Mỹ Hạnh Bạc Liêu – Công ty Thành viên của Tín Phát Group phối hợp cùng Công ty Castrol BP Petco tổ chức Hội nghị dầu nhớt tàu cá Castrol tại Sông Đốc, Cà Mau vào lúc 16:00h – 20:00h ngày 27/03/2021.

Đến tham gia sự kiện bao gồm :

* Về phía công ty Castrol BP:

Ông: Lê Thành Nghĩa, Quản Lý bán hàng Nhà Phân Phối khu vực Sóc Trăng + Bạc Liêu + Cà Mau,

Ông: Trần Đông Á, phòng dịch vụ kỹ thuật dầu nhờn

Hình ảnh Đại diện Công ty Castrol BP Petco
* Về phía Hệ Thống công ty Tín Phát:

Ông: Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc Công ty Tín Phát

Ông : Lâm Minh Trí – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính

Ông: Lâm Chí Lĩnh – Phó phòng Kinh Doanh- Giám Đốc bán hàng

Cùng hơn 150 khách hàng là những khách hàng thân thiết khu vực tỉnh Cà Mau Người bạn đồng hành của công ty Castrol BP cùng NPP Tín Phát trong suốt chặng đường vừa qua.

Hội Nghị Dầu Nhớt Tàu Cá Castrol - Mỹ Hạnh 2021
Hình ảnh đại diện Công ty Tín Phát

Thông điệp truyền tải

Hội Nghị Dầu Nhớt Tàu Cá Castrol là hoạt động thường niên trong kế hoạch chăm sóc khách hàng của Castrol BP. Hội nghị cũng là dịp để Castrol BP cùng Công ty Mỹ Hạnh bày tỏ sự tri ân đối với Quý khách hàng trong nhiều năm qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dầu nhớt tàu cá của Castrol nói riêng và các sản phẩm dầu nhờn công nghiệp Castrol nói chung.

Với chủ đề VƯỢT SÓNG RA KHƠI – ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI MỚI, Castrol BP Petco và Mỹ Hạnh mong muốn mang đến những thông tin bổ ích về hoạt động kinh doanh liên quan đến tàu cá và các ngành dịch vụ biển.

Hy vọng Quý khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với Castrol BP, Hệ thống Tín Phát và NPP Cty Mỹ Hạnh Bạc Liêu.

Tiệc chiêu đãi khách mời tham dự

Linh vật sự kiện “Cá Ông đồng hành cùng ngư dân vùng biển”

“Cá Ông trong đời sống ngư dân có vị thế đặc biệt, vừa có khả năng cứu nguy vừa báo hiệu cho ngư dân những nơi nhiều cá. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra đặc tính của loài vật này những khi biển động, để tránh sóng, theo bản năng cá Ông sẽ tìm những vật nổi trên mặt biển nép vào và cùng với vật ấy trôi vào bờ. Điều đó đã khiến cho ngư dân tin rằng cá Ông đã cứu người, cứu thuyền khi gặp bão tố giữa biển khơi. Đồng thời, nơi loài cá này xuất hiện cũng là nơi có nhiều cá và những ngư dân giàu kinh nghiệm sẽ dựa vào đó mà tìm được luồng cá lớn.

Cá Ông đồng hành cùng ngư dân vùng biển
Linh vật “Cá Ông đồng hành cùng ngư dân vùng biển”

Linh vật được chế tác bằng vàng mang ý nghĩa tồn tại vĩnh cửu thay lời tri ân sâu sắc đến tất cả khách hàng của Castrol, đặc biệt là các chủ phương tiện đánh bắt thủy hải sản cơ giới và bà con ngư dân! Đồng thời cùng ý nghĩa đó, Chúng tôi cũng xin  cam kết với tất cả người dùng sản phẩm Catrol là: Thương hiệu Tín Phát – Nhà phân phối Mỹ Hạnh, Castrol BP Việt Nam sẽ cung cấp những sản phẩm Castrol chất lượng cao nhất từ công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để người dùng và bà con ngư dân an tâm ra khơi, đánh bắt nhiều hải sản, làm giàu gia đình và góp phần phát triển kinh tế đất nước!” Trích Lâm Minh trí.

Khách mời sở hữu linh vật trong chương trình đấu giá
Khách mời sở hữu linh vật trong chương trình đấu giá

Hoạt động diễn ra

Bên cạnh sự kiện đấu giá linh vật, Hội nghị cũng diễn ra các chương trình “Đố vui có thưởng” , “Rút thăm trúng thưởng” cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những phần quà vô cùng giá trị đã được trao tận tay cho các khách hàng may mắn như :

– 01 Giải Nhất: TỦ LẠNH

– 02 Giải Nhì : LÒ NƯỚNG

– 03 Giải Ba: LẨU ĐIỆN

– 10 Giải khuyến khích: ẤM ĐUN

Vì sao lựa chọn dầu nhớt tàu cá mang thương hiệu Castrol ?

Những ngày tháng ra khơi đánh bắt chưa bao giờ là dễ dàng, hãy quan tâm và chăm sóc cho chiếc thuyền của bạn bằng dầu nhớt Castrol. Để đảm bảo cho những chuyến ra khơi an toàn và thuận lợi, Castrol chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho tàu thuyền.

Nếu quan tâm đến thương hiệu dầu nhớt Castrol chính hãng, hay có nhu cầu tư vấn và đặt mua dầu nhớt chính hãng, hãy liên hệ với TRUNG TÂM PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CASTROL TÍN PHÁT – NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT, ẮC QUY, PHỤ TÙNG XE HÀNG ĐẦU MIỀN NAM.

Liên hệ tư vấn và mua hàng: 094.929.94.94

Website TMĐT: https://tipashop.com

Website: https://tinphat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tinphat.bl

Group FB: https://www.facebook.com/groups/tinphatbaclieu

 

 

Chia sẻ:

Trả lời