89 Views

HỘI NGHỊ DẦU NHỚT TÀU CÁ SHELL – ĐỒNG HÀNH CÙNG TÍN PHÁT

Chương trình Hội nghị dầu nhớt tàu cá SHELL là một chương trình đặc biệt được diễn ra thường xuyên, nhằm tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu dầu nhớt SHELL , cũng như công ty Tín Phát trong suốt thời gian qua.

 

 

Chương trình Hội nghị đã diễn ra vào lúc 15h ngày 09/10/2020, tại Sông Đốc (Cà Mau). Với nhiều nội dung hấp dẫn, hòa vào không khí hưởng ứng nhiệt tình của các đối tác và khách mời tham dự. Trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị, nhiều phần quà hấp dẫn như : Ấm đun nước, bếp điện từ, tủ lạnh, nón bảo hiểm,… đã được trao cho các khách hàng may mắn khi tham gia vòng quay đặc biệt.

Chương trình đã diễn ra thành công, tốt đẹp, đúng với mong muốn và niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu dầu nhớt tàu cá SHELL, cũng như nhà phân phối Tín Phát. Hy vọng sự kiện lần này mang đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc, những ấn tượng tốt đẹp.

 

Tín Phát xin chân thành cảm ơn niềm tin của quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm dầu nhớt tàu cá SHELL chính hãng, hãy đến với TRUNG TÂM PHÂN PHỐI DẦU NHỚT SHELL CHÍNH HÃNG TÍN PHÁT.

Liên hệ tư vấn và mua hàng: 094.929.94.94

Website TMĐT: https://tipashop.com

Website: https://tinphat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tinphat.bl

Group FB: https://www.facebook.com/groups/tinphatbaclieu.

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *