HỘI NGHỊ DẦU NHỚT YAMALUBE CÀ MAU

Ngày 05/08/2022 vừa qua, Công ty Tín Phát đã vinh dự được phối hợp và đồng hành cùng Công ty Thập Nhất Phong và Nhãn hàng YAMALUBE tổ chức “Hội nghị dầu nhớt YAMALUBE Cà Mau” tại khách sạn Phú Cường.

Toàn cảnh buổi hội nghị trước giờ diễn ra

PG đón tiếp và tặng quà khách hàng

Hội nghị dầu nhớt YAMALUBE Cà Mau với sự tham gia của Ban lãnh đạo của Công ty Tín Phát, Công ty Thập Nhất Phong và Nhãn hàng YAMALUBE cùng với sự có mặt của gần 200 khách hàng. Đây là một trong những chuỗi hội nghị của Công ty Tín Phát muốn mang đến nhằm mục đích tri ân tất cả các khách hàng đã yêu mến và tin tưởng chọn chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm YAMALUBE, ngoài ra đây còn là cầu nối giữa tập thể đổi ngũ Công ty Tín Phát với tất cả các khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Công ty Tín Phát trong suốt thời gian vừa qua. Để bày tỏ lòng tri ân sự ủng hộ và tin tưởng quý giá ấy, Tín Phát đã mang đến những chương trình đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng tại buổi hội nghị.

 

Buổi hội nghị đã diễn ra với không khí vô cùng nhộn nhịp và sôi động. Hàng loạt hoạt động sôi nổi trong buổi hội nghị đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời có mặt.  

Đầu tiên là phần phát biểu giữa các đại diện của Công ty Tín phát, Công ty Thập Nhất Phong và Nhãn hàng YAMALUBE đến tất cả quý khách mời.

Ông Đỗ Thanh Nhân Phó Tổng giám đốc Công ty Tín Phát có đôi lời phát biểu

Đại diện Công ty Thập Nhất Phong chia sẻ về công ty

Đại diện Nhãn hàng YAMALUBE

Tiếp theo là chương trình được mong đợi nhất “mini game” và “quay số may mắn” để tìm ra những khách hàng trúng thưởng với nhiều phần thưởng giá trị.

Khách hàng khuấy động hội nghị khi tham gia mini game

Hình ảnh những khách hàng may mắn nhất trong buổi hội nghị:

Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát, Công ty Thập Nhất Phong và Nhãn hàng YAMALUBE trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn

Đại diện Công ty Thập Nhất Phong trao giải nhất cho khách hàng

Đại diện Công ty Tín Phát và Công ty Thập Nhất Phong cùng khách hàng đoạt giải nhì

Đại diện Công ty Tín Phát trao giải ba cho khách hàng

Những khách hàng đoạt giải khuyến khích

Và phần cuối cùng của buổi hội nghị là buổi tiệc thân mật đầy sang trọng và ấm cúng giữa Công ty Tín Phát cùng với Qúy khách hàng và Quý đối tác.

Các đại diện công ty cùng nâng ly khai tiệc

Tuy chương trình Hội nghị dầu nhớt YAMALUBE Cà Mau đã khép lại, nhưng dư vị vẫn còn đọng mãi trong lòng những vị khách tham gia cũng như toàn thể ekip thực hiện chương trình. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển ngày càng cường thịnh của Công ty Tín Phát cùng những nỗ lực, cố gắng của toàn thể nhân viên để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Trả lời