HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI CASTROL CRB TURBOMAX 3X

     Ngày 22 tháng 7 vừa qua tại khách sạn Phú Cường_Cà Mau, Công ty TNHH Mỹ Hạnh Bạc Liêu_Công ty thành viên của Tín Phát Group, đã tổ chức buổi Hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới CASTROL CRB TURBOMAX 3X thành công tốt đẹp, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư, bài bản chương trình đã đem đến cho các đại lý/cửa hàng và các khách hàng một bữa tiệc long trọng, ấm cúng, đầy ý nghĩa.

     Hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, các cán bộ nhân viên của công ty và gần 150 khách mời là các đại lý/cửa hàng, khách hàng thân thiết đến tham dự. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thường niên của công ty nhằm để tri ân đến những khách hàng đã đồng hành và tin dùng các sản phẩm của CASTROL cũng như là đã tin tưởng và chọn công ty của chúng tôi là nhà phân phối chính thức của Quý khách hàng.

Hội nghị đã thu hút sự chú ý của khách hàng và tiếp đón khách hàng đến tham dự từ rất sớm:

     Hội nghị đã diễn ra với rất nhiều hoạt động ấn tượng như chương trình ca nhạc; tư vấn, hỏi đáp kỹ thuật; chương trình tri ân khách hàng bốc thăm may mắn trúng thưởng nhận quà liền tay hấp dẫn và màn ra mắt ấn tưởng sản phẩm mới CASTROL CRB TURBOMAX 3X.

     Mở đầu chương trình ông Phan Anh Tú Tổng giám đốc công ty đã lên phát biểu cũng như gửi lời cảm ơn đến các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Trong suốt những năm vừa qua, công ty đã phát triển mạnh mẽ trên khắp khu vực miền Nam và hứa hẹn sẽ có những bứt phá hơn nữa, mang đến những sản phẩm chất lượng, phát triển một dịch vụ cung ứng và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

   Ông Phan Anh Tú_Tổng giám đốc phát biểu tại hội nghị

      Tiếp đó là phần giới thiệu sản phẩm mới CASTROL CRB TURBOMAX 3X là dầu động cơ diesel hạng nặng cao cấp. Sản phẩm này phù hợp với các loại động cơ diesel 4 kỳ cao tốc và tương thích với dải rộng các loại nhiên liệu diesel khác nhau. Sản phẩm này cũng tương thích với động cơ diesel có gắn bộ hồi lưu khí xả (EGR). Với Công nghệ siêu bền giúp bảo vệ động cơ của bạn khỏi vòng lặp gây hư hỏng. Sản phẩm với những đặc tính vượt trội như:

  • Hệ phụ gia chống ô-xi hóa tiên tiến giúp ngăn ngừa sự phá hủy dầu nhớt động cơ khi làm việc ở nhiệt độ cao.
  • Hệ phụ gia phân tán, tẩy rửa tiên tiến giúp ngăn ngừa cặn bẩn tích tụ lại với nhau.
  • Hình thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt kim loại giúp bảo vệ động cơ khỏi mài mòn

     Và tiếp theo là phần náo nhiệt nhất của hội nghị chương trình ca nhạc; tư vấn, hỏi đáp kỹ thuật; chương trình tri ân khách hàng bốc thăm may mắn trúng thưởng cho những khách hàng may mắn:

   Tổng giám đốc Tín Phát Group_Ông Phan Anh Tú trao phần thưởng cho khách hàng may mắn nhất

   Phó Tổng giám đốc_Ông Đỗ Thanh Nhân đại diện trao phần thưởng cho khách hàng đạt giải nhì

Phó Tổng giám đốc_Bà Phan Anh Thu Hà đại diện trao phần thưởng cho khách hàng đạt giải ba

Ông Lâm Chí Lĩnh_Giám đốc bán hàng trao phần thưởng cho khách hàng đạt giải khuyến khích

     Một vài hình ảnh khách hàng và các cán bộ nhân viên góp vui văn nghệ đã tạo cho bầu không khí của buổi hội nghị thêm sôi động và náo nhiệt hơn:

Kết thúc hội nghị là buổi tiệc thân mật giao lưu giữa Công ty và các đại lý/cửa hàng, khách hàng.

Trả lời