TẦM NHÌN – TÍN PHÁT

            Tầm nhìn là gì, tầm nhìn có quan trọng trong cuộc sống? Có thể hiểu tầm nhìn là thuật ngữ hướng về tương lai. Nó mang giá trị vô cùng nhân văn, là nguồn cảm hứng và động lực cho mỗi cá nhân và cả một tập thể. Đối với công ty/doanh nghiệp, tầm nhìn mô tả và lý tưởng hóa một cách sinh động, rõ ràng về kết quả một tổ chức có thể đạt được. Và tầm nhìn của Tín Phát là: Trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại quy mô toàn cầu.

             Có thể thấy tầm nhìn rất quan trọng trong cuộc sống, người thiếu tầm nhìn sẽ rất khó thành công vì không có hướng đi cụ thể, sống cuộc sống “bèo dạt mây trôi”. Một công ty có thành công và mở rộng quy mô được hay không cốt là ở tầm nhìn, tầm nhìn có xa, có khả thi thì công ty mới có thể tồn tại và phát triển. Và thành công hiện tại của Tín Phát đã cho mọi người thấy được điều đó. “Tập đoàn đầu tư – thương mại quy mô toàn cầu” – một tầm nhìn rộng và rõ ràng. Để chạm đến mục tiêu đó, Tín Phát đã vượt qua những khó khăn, thách thức của thời đại. Khi mới thành lập, công nghệ thô sơ, nhân công không nhiều, lĩnh vực hoạt động cũng hạn chế. Đi qua khó khăn, hiện tại công ty đã trở thành trung tâm phân phối hàng đầu miền tây ngành dầu nhớt, vỏ, ruột xe, phụ tùng, bình ắc quy,…. Đây là những ngành chủ lực công ty đang củng cố và phát triển. Ngoài ra, để đến gần hơn với “toàn cầu” Tín Phát đã có những bước đi táo bạo khi mở rộng quy mô kinh doanh sang các ngành lân cận.  Để trở hành một tập đoàn lớn mạnh, không thể dừng chân khi đến đích mà “hãy đi xa hết tầm mắt của mình, khi tới đó, bạn sẽ nhìn được xa hơn nữa” chỉ có như vậy công ty mới có thể cạnh trạnh và tồn tại. Các lĩnh vực Tín Phát đang hướng đến bao gồm: sản xuất và thương mại, giáo dục, bất động sản, dịch vụ,… tại thị trường nội địa và khu vực. Phát triển theo xu hướng hội nhập toàn cầu, xây dựng thương hiệu Việt mang tầm vóc lớn trên thị trường quốc tế.

            Tầm nhìn “rõ” đôi khi không thể hiện đường đi đến mục tiêu mà nó chỉ phản chiếu hình ảnh của đích đến, là những gì công ty muốn đạt được. Chúng ta cần sáng suốt để nhìn thấu và đi đúng hướng. Tầm nhìn càng rộng, kết quả đạt được sẽ càng nhiều, vì không có khuôn khổ, chúng ta được tự do di chuyển, thoải mái góp nhặt những giá trị, tự tin đi đến thành công. Những lần vấp ngã sẽ là miếng đệm êm ái cho tương lai.

            Để đưa Công ty lên một tầm cao mới, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập. Cán bộ, nhân viên cần làm việc chăm chỉ hơn nữa, cùng nhau chung tay đưa Tín Phát lên đỉnh vinh quang. Trục của Tín Phát của tầm nhìn, đòn bẩy của Tín Phát là tất cả chúng ta. Cùng nhau lớn mạnh, cùng nhau vươn tầm quốc tế.

Trả lời