Tháp Nhu Cầu MASLOW

Thực tiễn ứng dụng vào SỨ MỆNH phát triển Tín Phát

Đồng hành cùng thành công thương hiệu Tín Phát, tháp nhu cầu Maslow luôn được xem là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra ô cửa khám phá tâm lý, nhu cầu, hành vi của người lao động, quý khách hàng… với mục tiêu thấu hiểu, đáp ứng, chinh phục để thành công.

Lĩnh hội và thấm nhuần ý nghĩa của tháp nhu cầu Maslow – Tín Phát luôn ý thức rằng: Con

người nói chung, trong đó lực lượng CBNV, người lao động và đại chúng khách hàng nói riêng đều có những nhu cầu rất khác nhau, những nhu cầu đó sẽ được phân loại theo cấp bậc từ đơn giản đến phức tạp.

Theo xu hướng nhu cầu chung của con người, Tín Phát luôn đặt mục tiêu đáp ứng kỳ được những cấp bậc nhu cầu chính đáng từ cấp đơn giản đến phức tạp.

Đến với Tín Phát là đến với “Đỉnh cao của mọi lựa chọn”  hầu hết các cá nhân đều được đáp ứng cao hơn nhu cầu thực tế: được đảm bảo sự hài lòng, an toàn, tiêu dùng thông minh, hợp tác đẳng cấp, giao lưu cộng đồng, khẳng định bản thân….

Tín Phát – Đẳng cấp đáp ứng nhu cầu chính đáng:

Tháp Nhu Cầu MASLOW Tín Phát

† Nhu cầu cơ bản: Là thành viên bao gồm người lao động và quý khách hàng thuộc ngôi nhà chung – Tín Phát, nhất định được chăm lo, đáp ứng tốt nhất hướng đến “hưởng thụ đương nhiên từ thành quả ”.

Với người lao động, Tín Phát chi trả một mức thù lao xứng đáng ứng với vị trí, năng lực và sự cố gắng. Bên cạnh mức lương luôn đảm bảo những nhu cầu chi tiêu tối thiểu nhất cho người lao động, nhất định có thêm những khoản thưởng, phụ cấp như: tiền thưởng hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, tiền ăn trưa, phụ cấp công tác cùng với một chế độ làm việc phù hợp…

† Nhu cầu an toàn, được bảo vệ: Đạt nhu cầu đơn giản,  ngay lập tức kích hoạt đáp ứng nhu cầu cao hơn – “luôn làm đúng và nhất quán những điều, nội dung đã nói, đã cam kết ”; không để lý do chủ quan, khách quan ảnh hưởng đến tinh thần, thể chất của tất cả các thành viên. Nền tảng “Vạn Tín – Vạn Phát ”: tạo lòng tin tuyệt đối với người lao động và quý khách hàng.

† Nhu cầu xã hội, kết nối: Tôn chỉ kinh doanh của Tín Phát luôn hướng về cộng đồng: Cộng đồng xã hội, cộng đồng Tín Phát…. Và trong mọi hoạt động kinh doanh thì nhu cầu về xã hội, sự kết nối luôn được quan tâm,  đảm bảo tính cá nhân hóa đối với người lao động và quý khách hàng; Thành quả trong công tác quản trị được thể hiện qua việc hình thành và hoàn thiện các khối phòng, ban, bộ phận, công đoàn, xây dựng văn hóa ứng xử, làm việc tổ, nhóm…tôn trọng những góp ý, ủng hộ và thể hiện sự quan tâm tới những nhu cầu chính đáng tất cả các thành viên cùng triết lý “Sống vui cùng Tín Phát ”.

† Nhu cầu được quý trọng: Tín Phát luôn mong muốn đem lại cho người lao động, quý  khách hàng cảm giác được quan tâm, được đáp ứng, được tôn trọng, luôn thể hiện chân thành: “Người lao động là tài sản, quý khách hàng là thượng đế ”.

       Đặc biệt với người lao động, Tín Phát luôn hoạch định, công khai lộ trình thăng tiến rõ ràng, bao gồm vị trí làm việc lẫn mức lương, thưởng phù hợp.

† Nhu cầu thể hiện bản thân: Tín Phát – môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp luôn là mục tiêu hướng đến để thành công. Thành viên ngôi nhà chung Tín Phát luôn nhận được cơ hội để được khẳng định bản thân trong một hoặc nhiều lĩnh vực, đối với quý khách hàng là cơ hội khẳng định tiêu dùng đẳng cấp, hợp tác thông minh.

TÍN PHÁT – “ ĐỈNH CAO CỦA MỌI LỰA CHỌN ” !

Trả lời