TÍN PHÁT: BỔ NHIỆM CHỨC VỤ – NÂNG BẬC LƯƠNG – KHEN THƯỞNG CBNV CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA THÁNG 5/2024

Chiều ngày 26/6/2024, Ban Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát đã có buổi họp mặt cán bộ nhân viên trong công ty. Nội dung của buổi họp mặt bao gồm: Bổ nhiệm bà Nguyễn Hồng Xuân Thảo giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Kỹ thuật kiêm Phó Ban Tham mưu – Kiểm soát nội bộ, nâng bậc lương đối với bà Lâm Như Lài – Nhân viên CSKH thuộc Phòng Bán hàng – Chăm sóc khách hàng và Khen thưởng cho các cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tháng 5/2024.

Tại buổi trao thưởng, Ban TGĐ Công ty Tín Phát xin chúc mừng và trao thưởng cho:

Ông Trần Minh Điều đạt danh hiệu “Nhân viên bán hàng xuất sắc tổ CASTROL T5/2024”, “Đại diện thương mại đạt DTT TT cao nhất T5/2024” và “Đại diện thương mại có doanh thu ngày cao nhất T5/2024”.

Ông Châu Giang đạt danh hiệu “ĐDTM đạt tăng trưởng DTT TT cao nhất T5/2024”.

Ông Lữ Phú Tân đạt danh hiệu “ĐDTM có tỷ lệ LNG cao nhất T5/2024” và “ĐDTM có doanh thu ngày cao nhất T5/2024”.

Cũng trong thời gian này. Ban Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Hồng Xuân Thảo giữ chức vụ: Trưởng Phòng Kế hoạch – Kỹ thuật kiêm Phó Ban Tham mưu – Kiểm soát nội bộ.

Nhằm đáp lại những cống hiến cho Công ty, Ban Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát đã quyết định nâng bậc lương cho bà Lâm Như Lài – Nhân viên CSKH thuộc Phòng Bán hàng – Chăm sóc khách hàng.

Trước khi kết thúc buổi trao thưởng, về phía Ban Tổng Giám đốc, ông Phan Anh Tú đã có đôi lời động viên đến toàn thể nhân viên, cùng nhau cố gắng để đạt thêm nhiều thành tích xuất sắc và ngày càng đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn.

Cuối lời, Công ty Tín Phát xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân đã đạt được thành tích cao trong lao động, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy!

Trả lời