TÍN PHÁT: BUỔI TẬP HUẤN ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ

TÍN PHÁT: ĐÀO TẠO KỸ NĂNG HÀNH ĐỘNG ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU VÀ TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ PHƯƠNG PHÁP TỔ CHỨC HỌP TRỰC TUYẾN

Chiều ngày 23/02/2024, Tín Phát đã tổ chức buổi tập huấn đào tạo dành cho cán bộ quản lý của công ty. Tại buổi tập huấn có sự tham dự của ông Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc, ông Trần Quốc Nhơn – Cán Bộ Đào Tạo kiêm phòng Tổ Chức – Hành Chính và ông Nguyễn Tuấn Kha – Trung tâm Công nghệ là người chủ trì truyền đạt nội dung tập huấn, cùng toàn thể cán bộ quản lí các phòng ban.

Nội dung đầu tiên của buổi tập huấn là “Đào tạo kỹ năng hành động đúng phương pháp để đạt được mục tiêu” do ông Trần Quốc Nhơn – Cán Bộ Đào Tạo chia sẻ đến cán bộ quản lí các phòng ban.
Kỹ năng hành động đúng phương pháp để đạt được mục tiêu vô cùng quan trọng, nhằm đạt được một kết quả mong muốn như mục tiêu ban đầu đặt ra. Mỗi cấp, bộ phận, phòng ban, cá nhân của công ty Tín Phát đều hướng đến chung một mục tiêu làm sao để phát triển công ty ngày một lớn mạnh.

Để đạt được mục tiêu trên, ông Trần Quốc Nhơn đã chia sẻ từ những kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo, kỹ năng giao tiếp, đàm phán xử lý tình huống đến những kiến thức nghiệp vụ tìm kiếm, nắm bắt khai thác nhu cầu khách hàng, các bước bán hàng và chính sách bán hàng đều được truyền đạt một cách vô cùng tâm đắc và ý nghĩa. Bên cạnh những nội dung trên, ông Trần Quốc Nhơn đã chia sẻ về trải nghiệm của bản thân trong quá trình làm việc, mỗi Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều gặp phải những vấn đề khác nhau, chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân vấn đề mà các bộ phận, phòng ban, các cá nhân đang vướng mắc gặp phải, từ đó tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề, nhằm giúp toàn thể nhân viên cùng Ban Tổng Giám Đốc đưa Công ty đi lên và ngày càng phát triển trở thành tập đoàn lớn chiếm vị thế cao trên thị trường.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, những cuộc họp trực tuyến đã không còn xa lạ với mọi người, nắm bắt được xu thế đó, ông Nguyễn Tuấn Kha – Trung tâm Công nghệ đã tập huấn kỹ năng họp trực tuyến đến các phòng ban về nguyên tắc khi vào họp cũng như hướng dẫn sử dụng các phần mềm họp trực tuyến.
Ngoài việc tập huấn kỹ năng và hướng dẫn sử dụng các phần mềm hỗ trợ cuộc họp trực tuyến, ông Nguyễn Tuấn Kha cũng chia sẻ những tiện ích thường dùng mà các phần mềm họp trực tuyến mang lại, từ đó các cá nhân cán bộ nhân viên có thể tự chủ cuộc họp trực tuyến hướng đến việc tự động hóa các phòng ban và ngày càng “Tự động hóa doanh nghiệp – Tự chủ trong công việc” nhiều hơn.

Sau tập huấn, các cán bộ nhân viên phải lấy quá trình tập huấn học hỏi, tự bồi dưỡng, gặp các vấn đề vướng mắc có thể trao đổi với Trung tâm Đào tạo và Trung tâm Công nghệ để củng cố kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ trong công việc.

Cuối lời, Công ty Tín Phát xin gửi lời chúc mừng buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, và cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Trần Quốc Nhơn và ông Nguyễn Tuấn Kha đã chia sẻ những kỹ năng, kiến thức trong buổi tập huấn đến các cán bộ nhân viên. Mong rằng sau buổi tập huấn các cán bộ nhân viên sẽ nắm vững những kiến thức kỹ năng để phục vụ công việc ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn!

Nguyễn Trăm – Phòng Marketing – Truyền thông

Trả lời