TÍN PHÁT: CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2024

TÍN PHÁT – MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Ngày 08/3 hàng năm được biết đến là “Ngày Quốc Tế Phụ Nữ”, đây là ngày kỷ niệm cuộc đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới. Đến ngày nay, đây là dịp để tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Để chào mừng ngày kỷ niệm Quốc Tế Phụ Nữ 08/3, Công ty Tín Phát cũng đã tổ chức một buổi tiệc thân mật. Công ty Tín Phát xin chúc cho tất cả CBNV nữ có một ngày 08/3 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và ngày càng thành công trong công việc

Buổi tiệc thân mật có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát và tất cả Cán bộ nhân viên nữ. Đây là chuỗi hoạt động thường niên của công ty nhằm tri ân Cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí sôi nổi với các hoạt động đầy vui nhộn. Mở đầu buổi tiệc bằng những tiết mục văn nghệ vui vẻ và ấn tượng.

Tiếp nối các tiết mục văn nghệ, Ban Tổ chức đã có những câu đố vui có quà nhằm khích lệ tinh thần sau một ngày làm việc.

Tại buổi tiệc, ông Phan Anh Tú – đại diện Ban Tổng Giám đốc đã có đôi lời tâm sự, thấu hiểu những nỗi vất vả mà người phụ nữ phải gánh trên vai, từ gánh nặng đi làm đến các công việc nhà chăm con, nội trợ. Ông cũng xin gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ “có một ngày 08/3 vui vẻ, thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống”.

Đến với tiết mục cuối cùng, chương trình đã sắp xếp trò chơi “Đập bóng nhận quà” nhằm gửi đến các phần quà cực to và ý nghĩa gửi đến các chị em Cán bộ nhân viên.

Phụ nữ luôn trong vòng xoáy trách nhiệm, hy sinh, gánh vác trách nhiệm “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hi vọng rằng 08/3 sẽ là ngày hạnh phúc nhất của các chị em phụ nữ, được xã hội quan tâm, bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống.

Nguyễn Trăm – Phòng Marketing – Truyền thông

Trả lời