TÍN PHÁT – HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DẦU NHỚT SHELL 2024

Ngày 22 tháng 3 năm 2024 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Hồ Nam – Bạc Liêu, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Tín Phát Việt đã tổ chức “Hội nghị khách hàng dầu nhớt Shell 2024” với sự đồng hành của Công ty Shell Việt Nam đã diễn ra thành công và tốt đẹp, cùng với sự nhiệt huyết, chuẩn bị cẩn thận từng khâu, đầu tư bài bản, chương trình đã đem đến cho các Quý đối tác, Quý Khách hàng một bữa tiệc sang trọng, ấm cúng và nhiều ý nghĩa.

Hội nghị có sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty, cán bộ nhân viên của Tín Phát, về phía Công ty Shell ông Từ Phước Cường – ICAM, ông Trần Thanh Sơn – SS, ông Quách Tú Tường – Phó Giám Đốc của ngân hàng HD Bank Bạc Liêu và hơn 100 khách mời là Quý Khách hàng thân thiết của công ty. Đây là sự kiện thường niên của Công ty nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng nhớt Shell và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.
Hội nghị đã thu hút sự quan tâm và tiếp đón Quý Khách hàng đến tham dự từ rất sớm. Bên cạnh đó, công ty cũng có những phần quà đặc biệt dành tặng cho khách hàng khi đến tham dự hội nghị.

Hội nghị đã diễn ra với rất nhiều hoạt động sôi nổi nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của Công ty cùng với Quý Khách hàng. Những hoạt động tại Hội nghị đã diễn ra vô cùng ấn tượng và đặc sắc như: phần trình diễn văn nghệ đầy sôi động, giới thiệu thiệu sản phẩm và tư vấn sản phẩm nhớt Shell, chương trình tri ân khách hàng quay số may mắn nhận ngay quà khủng. Đặc biệt nhất chính là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những khách hàng tham dự có mặt tại Hội nghị nhớt Shell.

Mở đầu chương trình là ông Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc có đôi lời phát biểu khai mạc Hội nghị. Gửi lời chúc và lời cảm ơn đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã đến tham dự Hội Nghị dầu nhớt Shell 2024. Ông hy vọng Quý Đối tác, Quý Khách hàng sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tín Phát trong thời gian tới.

Theo đó, Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát cùng với Đại diện Công ty nhớt Shell đã cùng nhau gửi lời chúc mừng và nâng ly khai mạc cùng với tất cả Quý Khách hàng tham gia Hội nghị.
Về phía Công ty Shell, Trần Trọng Quảng – Giám Đốc kỹ thuật Shell, Công ty Shell Việt Nam đã tư vấn những thông tin liên quan đến sản phẩm, cách thức nhận diện nhớt Shell giả và lựa chọn Tín Phát là Nhà phân phối cung cấp nhớt Shell chính hãng, nhằm bảo vệ quyền lợi của Quý Khách hàng tránh được những loại nhớt giả tinh vi như hiện nay.

Đồng hành cùng Quý Khách Hàng, khi mua nhớt Shell trực tiếp từ Nhà phân phối, khách hàng sẽ được tham gia rất nhiều chương trình ưu đãi từ Tín Phát. Thông tin chương trình khuyến mãi đặc biệt được ông Từ Phước Cường – ICAM Công ty Shell Việt Nam chia sẻ và hướng dẫn trực tiếp với khách hàng.

Với mục tiêu xây dựng kế hoạch “TÍN PHÁT – ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG”, Tín Phát luôn đặt ra những định hướng phát triển mới trong năm 2024 với những dự án mới đan xen với nhau. HD Bank là một trong những đối tác được Tín Phát tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng khách hàng. Trong hội nghị, ông Quách Tú Tường – Phó Giám Đốc ngân hàng HD Bank Bạc Liêu đã giới thiệu đến Quý khách hàng những gói hỗ trợ ưu việt về tài chính.

Đan xen với những nội dung chia sẻ là những chương trình văn nghệ, quay số trúng thưởng. Để tăng tính công bằng, những vị khách bất kỳ sẽ được mời lên sân khấu và bấm số quay may mắn để chọn ra con số may mắn nhất.
Ban Lãnh đạo Tín Phát và Đại diện công ty Shell đã trao những phần quà hấp dẫn nhất đến những khách hàng may mắn khi tham gia chương trình quay số trúng thưởng.
Kết thúc hội nghị là buổi tiệc thân mật giữa Nhà phân phối Tín Phát và Quý Đối tác, Quý Khách hàng.

Chương trình Hội nghị khách hàng dầu nhớt Shell 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi hội nghị đã trở thành cầu nối bền vững giữa Tín Phát và Quý Đối tác, Tín Phát và Quý Khách hàng. Công ty Tín Phát và Công ty Shell xin gửi lời cảm ơn đến các Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã đến tham dự buổi hội nghị. Mong rằng tình hữu nghị giữa NPP Tín Phát và Quý Đối tác, Quý Khách hàng ngày càng bền chặt và vững mạnh theo thời gian.

Nguyễn Trăm – Phòng Marketing – Truyền Thông

Trả lời