TÍN PHÁT: HỌP ĐỊNH KỲ – ĐẨY NHANH HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

Ngày 09/10/2023, Tổ Shell ngành hàng B2C đã có buổi họp cùng Ban Tổng giám đốc Công ty Tín Phát. Về phía Công ty Shell có ông Từ Phước Cường – ICAM và ông Trần Thanh Sơn – SS. Về phía Công ty Tín Phát có ông Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc, ông Phạm Đoàn Phong Trung – Phó Phòng Kinh Doanh, ông Nguyễn Chí Hiếu – DSM nhãn Shell, Đại diện các Phòng/Ban cùng các Sales Tổ Shell.

Phát biểu ý kiến tại buổi họp, Ông Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc Công ty Tín Phát đã chỉ ra những điểm mạnh mà công ty đang sở hữu. Theo đó, Công ty Tín Phát đang có thị trường rộng khắp, đội ngũ nhân viên đông đảo với kinh nghiệm dày dặn. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất và quản lý luôn được chú trọng hàng đầu.

Ông Nguyễn Chí Hiếu – DSM nhãn Shell báo cáo tiến độ làm việc trong tháng 9 vừa qua

Sau khi nghe báo cáo về tiến độ làm việc, ông Từ Phước Cường – ICAM nhãn Shell cũng đã có những nhắc nhở, đôn đốc tiến độ bán hàng của các đại diện thương mại. Trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt hiện nay, việc các công ty liên tục đưa ra các chiến lược cạnh trạnh nhằm tăng doanh thu là hết sức cần thiết. Và cuộc chiến giá cả luôn là thứ khiến nhiều người sợ hãi.

Đứng trước nguy cơ về một cuộc chiến giảm giá, các doanh nghiệp sẽ phải xây dựng lợi thế cạnh tranh của riêng mình. Đối với công ty Tín Phát, hàng chính hãng là một trong những lợi thế lớn nhất. Các sản phẩm dầu nhớt, phụ tùng tại Tín Phát đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là nhà phân phối chính thức của nhiều nhãn hàng lớn, Tín Phát luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Tín Phát liên tục cập nhật chính sách về giá và những ưu đãi, giúp khách hàng có thể nhanh chống “chốt đơn” mà không cần lo nghĩ.

Đối với tất cả các doanh nghiệp, việc làm sao để bán được sản phẩm ra thị trường luôn là một thách thức đầy khó khăn. Làm thế nào để bán được sản phẩm của mình khi sản phẩm của đối thủ cạnh tranh đầy dãy? Làm thế nào để tiếp cận khách hàng? Và làm thế nào để khách mua sản phẩm của mình không chỉ một lần mà còn quay lại nhiều lần? Trong cuộc họp, ông Lữ Phú Tân – DSR nhãn Shell đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp bán hàng hiệu quả.

Theo đó, để khách hàng mua sản phẩm của bạn mà không phải của đối thủ cạnh tranh. Bạn cần phải “hiểu” khách hàng đang cần gì. Đưa ra sự mới mẻ, các lý do đủ thuyết phục, ví dụ như sản phẩm của bạn chất lượng tốt hơn, mặt hàng đang có nhiều ưu đãi,…là những “bí quyết” và cũng là điều kiện tiên quyết giúp các Sales bán hàng nhanh và hiệu quả.

Trong buổi họp, đại diện các Phòng/Ban/Trung tâm cũng đã có những chia sẻ nhằm chung tay, đồng hành cùng các Đại diện thương mại đánh sản phẩm ra thị trường, mang lại nhiều hơn nữa những giá trị bền vững cho công ty.

Bà Lê Thúy Quyên – Chuyên viên nhân sự chia sẻ về chính sách hỗ trợ dành cho Đại diện thương mại

Bà Nguyễn Hồng Xuân Thảo – Nhân viên kế hoạch chia sẻ về cách sử dụng công cụ bán hàng

Ông Châu Giang Báo cáo về tình hình công việc

Bà Lê Thị Hiền – NV Hỗ trợ Kinh doanh cũng có những chia sẻ

Họp định kỳ có vai trò quan trọng trong tiến trình làm việc của một tổ/đội/nhóm. Mục đích của cuộc họp là ghi nhận ý kiến của mỗi người cho công việc chung. Từ những ý kiến đóng góp và tình hình thực tế trên thị trường, các bộ phận liên quan sẽ cùng nhau đánh giá và đưa ra những chiến lược, hướng đi phù hợp, giúp các Sales đẩy nhanh và mạnh các sản phẩm ra thị trường. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để các Sales nêu ra tâm tư, nguyện vọng để Công ty có thể đồng hành tốt hơn trong chặng đường sắp tới. Những tổ/đội đã thực hiện tốt việc họp định kỳ hãy phát huy tốt hơn nữa, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất, cùng nhau đưa công ty phát triển.

Các Đại Diện Thương Mại chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong công việc:

Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát kỳ vọng toàn thể các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển công ty. Đưa công ty ngày càng đi lên trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại quy mô toàn cầu.

Cuối lời, xin gửi lời chúc mừng buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho toàn thể công ty nói chung và các Sales nói riêng luôn hãy luôn giữ vững phong độ trong kinh doanh!

Minh Thư – Phòng Marketing-Truyền Thông

Trả lời