TÍN PHÁT: HỌP ĐỊNH KỲ, GÓP PHẦN NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC

TÍN PHÁT: HỌP ĐỊNH KỲ, GÓP PHẦN NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC

Ngày 09/9/2023, Tổ Shell ngành hàng B2C đã có buổi họp cùng Ban Tổng giám đốc Công ty Tín Phát. Tham gia buổi họp có ông Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc công ty Tín Phát, ông Phạm Đoàn Phong Trung – Phó Phòng Kinh Doanh, bà Từ Thị Thu Thảo – Phó Phòng TC-HC, ông Huỳnh Hoàng Hảo – Phó Phòng MKT-TT, ông Đào Anh Tuấn – Cán Bộ Quản Lý TTKV cùng các Sales Tổ Shell.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc trao đổi thông tin và kinh nghiệm bán hàng, Tổ Shell đã có buổi họp định kỳ mỗi tháng. Tại buổi họp, tất cả Sales của Shell sẽ cùng ngồi lại trao đổi, đánh giá tình hình bán hàng. Đồng thời đưa ra những giải pháp giúp bán hàng hiệu quả hơn.

Họp định kỳ có vai trò quan trọng trong tiến trình làm việc của một tổ/đội/nhóm. Mục đích của cuộc họp là ghi nhận ý kiến của mỗi người cho công việc chung. Như vậy không khí cuộc họp sẽ thêm phần hào hứng và sôi nổi. Hơn nữa, mọi người sẽ có cơ hội lắng nghe ý kiến cũng như các đóng góp để doanh nghiệp ngày càng phát triển. Những tổ/đội đã thực hiện tốt việc họp định kỳ hãy phát huy tốt hơn nữa, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất, cùng nhau đưa công ty phát triển.

Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát kỳ vọng toàn thể các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển công ty. Đưa công ty ngày càng đi lên trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại quy mô toàn cầu.

Cuối lời, xin gửi lời chúc mừng buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho toàn thể công ty nói chung và các Sales nói riêng luôn hãy giữ vững phong độ trong kinh doanh!

Minh Thư – Phòng Marketing-Truyền Thông

Trả lời