TÍN PHÁT: HỌP ĐỊNH KỲ – MỘT TRONG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐỒNG HÀNH CÙNG SALES

Sáng ngày 03/10/2023, Tổ Castrol ngành hàng B2C đã có buổi họp cùng Ban Tổng giám đốc Công ty Tín Phát. Đến tham dự buổi họp có ông Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc công ty Tín Phát, ông Dương Anh Khoa – DM nhãn Castrol, ông Phạm Đoàn Phong Trung – Phó Phòng Kinh Doanh, ông Nguyễn Văn Mạnh – DSS nhãn Castrol, Đại diện các Phòng/Ban cùng các Sales Tổ Castrol.

Phát biểu ý kiến tại buổi họp, Ông Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc Công ty Tín Phát đã chỉ ra những thuận lợi và khó khăn trên thị trường hiện nay.

Hiện nay ngành công nghiệp và các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đang được duy trì và có hướng phát triển tốt. Tuy nhiên vẫn gặp phải một số khó khăn nhất định. Giá hàng hóa tăng cao, chi phí logistic đồng loạt tặng cao làm tăng chi phí sản xuất gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Nhưng với tinh thần đồng lòng, quyết tâm “chiến đấu”, tin chắc rằng sau giai đoạn này sẽ là thời kỳ phát triển vượt bậc.

Đối với tất cả các doanh nghiệp, việc làm sao để bán được sản phẩm ra thị trường luôn là một thách thức đầy khó khăn. Làm thế nào để bán được sản phẩm của mình khi sản phẩm của đối thủ cạnh tranh đầy dãy? Làm thế nào để tiếp cận khách hàng? Và làm thế nào để khách mua sản phẩm của mình không chỉ một lần mà còn quay lại nhiều lần? Trong cuộc họp, ông Dương Anh Khoa đã triển khai đến các Đại diện thương mại “tuyệt chiêu” giúp bán hàng nhanh và hiệu quả.

Theo đó, để khách hàng mua sản phẩm của bạn mà không phải của đối thủ cạnh tranh. Bạn hay đưa ra các lý do, lợi ích để người tiêu dùng có thể chuyển đổi nơi mua hàng từ nơi khác sang nơi của bạn. Đưa ra sự mới mẻ, các lý do đủ thuyết phục, ví dụ như sản phẩm của bạn giá rẻ hơn mà chất lượng vẫn tốt hơn, dịch vụ chuyên nghiệp hơn,…là những “bí quyết” và cũng là điều kiện tiên quyết giúp các Sales bán hàng nhanh và hiệu quả.

Bên cạnh những chia sẻ của DM nhãn Castrol, đại diện các Phòng/Ban/Trung tâm cũng đã có những chia sẻ nhằm chung tay, đồng hành cùng các Đại diện thương mại đánh sản phẩm ra thị trường, mang lại nhiều hơn nữa những giá trị bền vững cho công ty.

Ông Phạm Đoàn Phong Trung – Phó Phòng Kinh Doanh

phát biểu tại buổi họp sáng nay

Bà Từ Thị Thu Thảo – Phó Phòng Tổ chức – Hành chính

chỉ ra những quyền lợi của Sales khi làm tại Tín Phát

Ông Nguyễn Văn Mạnh – DSS Tổ Castrol Báo cáo về tình hình công việc

Bà Lê Thị Hiền – NV Hỗ trợ Kinh doanh cũng có những chia sẻ

Họp định kỳ có vai trò quan trọng trong tiến trình làm việc của một tổ/đội/nhóm. Mục đích của cuộc họp là ghi nhận ý kiến của mỗi người cho công việc chung. Từ những ý kiến đóng góp và tình hình thực tế trên thị trường, các bộ phận liên quan sẽ cùng nhau đánh giá và đưa ra những chiến lược, hướng đi phù hợp, giúp các Sales đẩy nhanh và mạnh các sản phẩm ra thị trường. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để các Sales nêu ra tâm tư, nguyện vọng để Công ty có thể đồng hành tốt hơn trong chặng đường sắp tới. Những tổ/đội đã thực hiện tốt việc họp định kỳ hãy phát huy tốt hơn nữa, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất, cùng nhau đưa công ty phát triển.

Các Đại Diện Thương Mại chia sẻ kinh nghiệm làm việc:

Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát kỳ vọng toàn thể các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển công ty. Đưa công ty ngày càng đi lên trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại quy mô toàn cầu.

Cuối lời, xin gửi lời chúc mừng buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho toàn thể công ty nói chung và các Sales nói riêng luôn hãy luôn giữ vững phong độ trong kinh doanh!

Minh Thư – Phòng Marketing-Truyền Thông

Trả lời