TÍN PHÁT: HỌP ĐỊNH KỲ TỔ CASTROL NGÀNH HÀNG B2C

Sáng ngày 12/9/2023, Tổ Castrol ngành hàng B2C đã có buổi họp cùng Ban Tổng giám đốc Công ty Tín Phát. Đến tham dự buổi họp có ông Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc công ty Tín Phát, ông Dương Anh Khoa – DM nhãn Castrol, ông Phạm Đoàn Phong Trung – Phó Phòng Kinh Doanh, ông Huỳnh Hoàng Hảo – Phó Phòng MKT-TT, ông Đào Anh Tuấn – Cán Bộ Quản Lý TTKV, ông Nguyễn Văn Mạnh – DSS nhãn Castrol cùng các Sales Tổ Castrol.

Trong cuộc họp, ông Dương Anh Khoa đã hướng dẫn các Đại diện thương mại triển khai chương trình “THAY NHỚT CASTROL SĂN NGAY XẾ XỊN” đến khách hàng, chương trình bắt đầu từ ngày 15/9/2023 đến 31/01/2024. Hứa hẹn đây sẽ là chương trình vô cùng hấp dẫn với các giải thưởng lớn như: Xe hơi BMW, xe SH, IP 14 và các giải thưởng đặc biệt khác.

Bên cạnh đó, đại diện các Phòng/Ban/Trung tâm cũng đã có những chia sẻ nhằm chung tay, đồng hành cùng các Đại diện thương mại đánh sản phẩm ra thị trường, mang lại nhiều hơn nữa những giá trị bền vững cho công ty.

Ông Phạm Đoàn Phong Trung – Phó Phòng Kinh Doanh phát biểu

Ông Huỳnh Hoàng Hảo – Phó Phòng MKT – TT Chỉ ra những thuận lợi của Công ty Tín Phát

Ông Đào Anh Tuấn – Cán Bộ Quản Lý TTKV Phát biểu trong buổi họp

Ông Nguyễn Văn Mạnh – DSS Tổ Castrol Báo cáo về tình hình công việc

Họp định kỳ có vai trò quan trọng trong tiến trình làm việc của một tổ/đội/nhóm. Mục đích của cuộc họp là ghi nhận ý kiến của mỗi người cho công việc chung. Như vậy không khí cuộc họp sẽ thêm phần hào hứng và sôi nổi. Hơn nữa, mọi người sẽ có cơ hội lắng nghe ý kiến cũng như các đóng góp để doanh nghiệp ngày càng phát triển. Những tổ/đội đã thực hiện tốt việc họp định kỳ hãy phát huy tốt hơn nữa, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất, cùng nhau đưa công ty phát triển.

Các Đại Diện Thương Mại chia sẻ kinh nghiệm làm việc:

Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát kỳ vọng toàn thể các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển công ty. Đưa công ty ngày càng đi lên trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại quy mô toàn cầu.

Cuối lời, xin gửi lời chúc mừng buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho toàn thể công ty nói chung và các Sales nói riêng luôn hãy luôn giữ vững phong độ trong kinh doanh!

Minh Thư – Phòng Marketing-Truyền Thông

Trả lời