TÍN PHÁT: HỌP ĐỊNH KỲ, TRAO ĐỔI VÀ ĐƯA RA GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ BÁN HÀNG

Ngày 10/11/2023, Tổ Shell B2C đã có buổi họp cùng Ban Tổng giám đốc Công ty Tín Phát. Tham gia buổi họp có ông Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc công ty Tín Phát, bà Từ Thị Thu Thảo – Phó Phòng Tổ Chức – Hành Chính, Admin Shell cùng các Sales tổ Shell.

Việc trao đổi thông tin, kinh nghiệm bán hàng là việc cần thiết và cấp bách nhằm giải quyết những vấn đề trong tháng vừa qua. Tổ Shell đã tổ chức họp định kỳ mỗi tháng. Tại buổi họp, tất cả Sales của Tổ Shell đã cùng ngồi lại để trao đổi, tổng hợp kiến thức, đánh giá tình hình bán hàng. Đồng thời với sự đóng góp ý kiến của tất cả mọi người, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Họp định kỳ có vai trò quan trọng trong tiến trình làm việc của một tổ/đội/nhóm. Mục đích của cuộc họp là ghi nhận ý kiến của mỗi người cho công việc chung. Như vậy không khí của cuộc họp sẽ thêm phần hào hứ và sôi nổi. Hơn nữa, mọi người sẽ có cơ hội lắng nghe ý kiến cũng như các đóng góp để doanh nghiệp ngày càng phát triển. Những tổ/đội đã thực hiện tốt việc họp định kỳ hãy phát huy tốt hơn nữa, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất, cùng nhau đưa công ty ngày càng phát triển.

Thông qua cuộc họp, đã tìm ra được những phương án giải quyết tốt nhất nhằm ngày càng nâng cao hiệu quả bán hàng hơn. Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát kỳ vọng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa về trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển công ty. Đưa công ty ngày càng đi lên trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại quy mô toàn cầu.

Kết thúc cuộc họp, xin gửi lời chúc mừng buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho toàn thể công ty nói chung và các Sales nói riêng hãy luôn giữ vững phong độ trong kinh doanh!

Nguyễn Trăm – Phòng Marketing – Truyền Thông

Trả lời