TÍN PHÁT: HỌP TỔ SHELL ĐỊNH KỲ, TRAO ĐỔI TRAINING SẢN PHẨM SHELL

Sáng ngày 13/12/2023, Tổ Shell ngành hàng B2C đã có buổi họp cùng Ban Tổng giám đốc Công ty Tín Phát. Về phía Công ty Shell có ông Từ Phước Cường – ICAM và ông Trần Thanh Sơn – SS. Về phía Công ty Tín Phát có ông Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Văn Đăng – Phó Phòng Kinh Doanh, ông Nguyễn Long Khánh – DSM nhãn Shell, Đại diện các Phòng/Ban cùng các Sales Tổ Shell.

Phát biểu ý kiến tại buổi họp, Ông Phan Anh Tú – Tổng Giám Đốc Công ty Tín Phát đã đánh giá kết quả tổ Shell tháng 11, chỉ ra những điểm mạnh mà công ty đang có. Theo đó, Công ty Tín Phát có đội ngũ nhân viên hùng hậu, chiếm nhiều thị phần trên thị trường, ngoài ra Công ty còn ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình làm việc.

Sau khi nghe báo cáo và đánh giá kết quả làm việc trong tháng 11, Ông Từ Phước Cường – ICAM nhãn Shell cũng đã có những nhắc nhở, đôn đốc tiến độ bán hàng và định hướng bán hàng trong tháng 12/2023. Ông Từ Phước Cường đã Training sản phẩm Shell một cách chi tiết cho các anh Sales nắm vững kiến thức sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt hiện nay, việc các công ty liên tục đưa ra các chiến lược cạnh tranh nhằm tăng doanh thu là hết sức cần thiết. Ngoài việc đưa ra các chiến lược về giá, Công ty còn đưa ra các chương trình POSM mới nhất nhằm thu hút được sự quan tâm của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Để khích lệ tinh thần của anh em, Ông Từ Phước Cường – ICAM nhãn Shell đã trao thưởng cho anh Trần Văn Đô đạt giải nhất thi đua bán hàng Tổ Shell trong tháng 10/2023.

Họp định kỳ có vai trò quan trọng trong tiến trình làm việc của một tổ/đội/nhóm. Mục đích của cuộc họp là ghi nhận ý kiến của mỗi người cho công việc chung. Từ những ý kiến đóng góp và tình hình thực tế trên thị trường, các bộ phận liên quan sẽ cùng nhau đánh giá và đưa ra những chiến lược, hướng đi phù hợp, giúp các Sales đẩy nhanh và mạnh các sản phẩm ra thị trường. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để các Sales nêu ra tâm tư, nguyện vọng để Công ty có thể đồng hành tốt hơn trong chặng đường sắp tới. Những tổ/đội đã thực hiện tốt việc họp định kỳ hãy phát huy tốt hơn nữa, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất, cùng nhau đưa công ty phát triển.

Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát kỳ vọng toàn thể các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển công ty. Đưa công ty ngày càng đi lên trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại quy mô toàn cầu.

Cuối lời, xin gửi lời chúc mừng buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho toàn thể công ty nói chung và các Sales nói riêng luôn hãy luôn giữ vững phong độ trong kinh doanh!

Nguyễn Trăm – Phòng Marketing – Truyền thông

Trả lời