TÍN PHÁT: KHAI LỘC ĐẦU XUÂN – LÌ XÌ MAY MẮN

Khai lộc đầu xuân được xem là hình thức để chào đón một năm mới đến theo như truyền thống từ xưa của văn hóa người Việt. Tiếp nối truyền thống ấy, ngày 15/02/2024 (Nhằm ngày Mùng 06 Tết Nguyên Đán Giáp Thìn) Công ty Tín Phát chính thức khai trương trở lại và hoan hỷ đón lộc đầu năm.

Sự tin tưởng, đồng hành của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trong năm qua chính là động lực to lớn để Tín Phát hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ nhằm phục vụ Quý Khách Hàng tốt hơn và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại hàng đầu.

Trong dịp đầu xuân, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Tín Phát đã có dịp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tiếp nối không khí hân hoan đón lộc đầu xuân, Ban Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát đã trao lì xì may mắn đến toàn thể cán bộ nhân viên đã cống hiến sức mình cho Công ty trong năm qua.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Tín Phát xin kính chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác một năm mới vạn sự như ý, ý chí vững vàng, tấn tài tấn lộc và luôn đồng hành, ủng hộ các dịch vụ của Tín Phát.

Công ty cũng xin chúc toàn thể cán bộ nhân viên năm mới vui vẻ, an khang thịnh vượng, đóng góp nhiều ý tưởng, sáng kiến, cùng xây dựng một Tập đoàn Tín Phát vững về lý tưởng, mạnh về tinh thần, vươn lên trở thành tập đoàn lớn mạnh trong thời gian tới. Chúc công ty chúng ta năm mới vạn sự hanh thông, phát tài phát lộc, không ngừng phát triển và mở rộng, khẳng định vị thế ngày càng vững mạnh!

Nguyễn Trăm – Phòng Marketing – Truyền Thông

Trả lời