TÍN PHÁT: KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN LAO ĐỘNG GIỎI, HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ THÁNG 8/2023

TÍN PHÁT: KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN LAO ĐỘNG GIỎI, HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ THÁNG 8/2023

Ngày 22/9/2023, Ban Tổng giám đốc Công ty Tín Phát vừa có buổi trao thưởng thi đua tháng 8/2023 cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong lao động.

Hoạt động này diễn ra vào mỗi tháng nhằm tuyên dương tinh thần làm việc của CBNV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; khích lệ tinh thần làm việc của CBNV và các tập thể, tổ/đội trong thời gian tới.

Phối hợp với buổi trao thưởng cho CBNV lao động giỏi, Công ty Tín Phát cũng đã trao quyết định nâng bậc lương cho Ông Diệp Minh Quang – Nhân viên Bán hàng Unilever, thuộc Phòng Kinh doanh. Trong quá trình làm việc và phấn đấu không ngừng nghỉ thì đây là kết quả tất yếu mà CBNV nào cũng sẽ đạt được. Công ty hy vọng toàn thể CBNV cùng nhau cố gắng hơn nữa để mang về những phần thưởng giá trị cho bản thân, góp phần cho sự phát triển bền vững của công ty.

Có mặt tại buổi khen thưởng, Ông Phan Anh Tú – Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát đã thay mặt công ty gửi lời cảm ơn, khen ngợi và trao thưởng tới những cán bộ nhân viên lao động giỏi.

Nối tiếp chương trình, Ông Trịnh Thành Hưng – Giám Sát Bán Hàng Unilever và Bà Thạch Kim Hía – OM nhãn Unilever cũng đã phát biểu, gửi lời chúc mừng đến các cá nhân/tổ/đội xuất sắc.

Đây không chỉ là phần thưởng mang giá trị vật chất mà còn là sự ghi nhận xứng đáng, tạo nguồn cảm hứng để khích lệ tinh thần đối với toàn bộ nhân viên công ty. Ban Lãnh đạo Công ty Tín Phát kỳ vọng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển Công ty. Đưa Công ty ngày càng đi lên trở thành tập đoàn Đầu tư – Thương mại quy mô toàn cầu.

Cuối lời, Công ty Tín Phát xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân/tổ/đội/nhóm đã đạt được thành tích cao trong lao động, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy!

Minh Thư – Phòng Marketing-Truyền Thông

Trả lời