TÍN PHÁT – LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TÍN PHÁT GROUP VÀ PHÚ QUANG GROUP

Sáng ngày 25/5/2023 vừa qua, Công ty TÍN PHÁT Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty PHÚ QUANG Group. Tham dự buổi lễ, về phía TÍN PHÁT Group có ông Phan Anh Tú – Tổng Giám đốc, cùng đại diện các phòng ban chức năng của Công ty. Về phía PHÚ QUANG Group có ông Võ Phước Quang – Tổng Giám đốc và ông Đặng Việt Dũng –  Giám đốc kinh doanh.

TÍN PHÁT Group được biết đến là trung tâm phân phối hàng đầu miền Nam, chuyên cung cấp dầu nhớt, bình ắc quy, phụ tùng xe,…. Đối tác PHÚ QUANG Group là một trong những nhà sản xuất niệm mút, yên xe máy đứng đầu thị trường hiện nay. Việc ký kết hợp tác đánh dấu bước phát triển mới trong hợp tác phát triển của hai bên, nhằm khai thác tiềm năng khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh. Công ty TÍN PHÁT Group và PHÚ QUANG Group đã thảo luận và đi đến thống nhất ký kết hợp tác trong kinh doanh, cung ứng, phân phối sản phẩm yên xe ra thị trường.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã cùng ký kết thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Công ty PHÚ QUANG Group sẽ cung cấp các sản phẩm sản xuất cho phía TÍN PHÁT Group, góp phần kết nối cung – cầu trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, hai bên cũng sẽ bố trí nhân lực, thời gian và cơ sở vật chất để các sản phẩm Phú Quang nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng trong khu vực 13 tỉnh miền Tây và nhiều tỉnh thành khác,…

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác hiệu quả nguồn khách hàng, nguồn nhân lực và kinh nghiệm của hai bên. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên bày tỏ niềm vui và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển. Sau khi ký kết, các phòng ban chức năng có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến triển khai các hoạt động cũng như từng hạng mục cụ thể trong hợp đồng. Hy vọng rằng những nội dung hợp tác sẽ mở ra những tiềm năng mới, cơ hội mới.

Minh Thư – Phòng Marketing-Truyền Thông

Trả lời