TÍN PHÁT – THỢ MÁY ĐẲNG CẤP 2023

Với mong muốn xây dựng và thúc đẩy năng lực của các Anh Em Thợ máy, vì một cộng đồng thợ máy Việt Nam chuyên nghiệp và vững mạnh, Công ty Shell Việt Nam đã tổ chức sân chơi hằng năm mang tên THỢ MÁY ĐẲNG CẤP 2023 tạo nền tảng để thể hiện năng lực và tay nghề, đồng thời cũng là sân chơi giao lưu, học hỏi bổ ích cho cộng đồng thợ máy cả nước. Qua sự hưởng ứng tích cực ghi nhận được từ cộng đồng Thợ máy, chương trình THỢ MÁY XUẤT SẮC 2023 đã trở lại với:

  • Quy mô chương trình lớn hơn
  • Nội dung cuộc thi mới hấp dẫn hơn
  • Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiếnCuộc thi diễn ra tại thành phố Cần Thơ với sự tham gia của đông đảo các Thợ Máy xuất sắc trong cả nước. Đây là dịp để các Thợ Máy gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm. Thông qua các vòng thi, kiến thức và tay nghề của mỗi thợ máy được nâng cao, góp phần cho phát triển công việc kinh doanh của cửa hàng.

Cuộc thi lần này là một trong những sân chơi lớn nhất trong năm dành cho Thợ máy, là một mốc son đánh dấu sự hợp tác bền vững và mở ra một chặng đường phát triển thành công mới của Anh Em Thợ máy cùng với Shell.

Trả lời