TÍN PHÁT: TUYÊN DƯƠNG – KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ THÁNG 02 VÀ THÁNG 3/2024

Chiều ngày 23/4/2024, Ban Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát đã có buổi tuyên dương – khen thưởng cán bộ nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 02 và tháng 3/2024.
Tại buổi trao thưởng, Công ty Tín Phát xin chúc mừng và trao thưởng cho bà Ngô Thị An đạt danh hiệu “Nhân viên lao động giỏi tháng 3/2024”.

Bà Lâm Như Lài đạt danh hiệu “Nhân viên phát triển khách hàng cao nhất tháng 3/2024”.

Ông Trần Minh Điều đạt danh hiệu “Nhân viên khôi phục khách hàng mua hàng đến hết ngày 29/02/2024” và danh hiệu “Nhân viên có thành tích cao nhất trong ngày 08/3/2024”.

Nhằm đáp lại những cống hiến cho Công ty, Ban Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát đã quyết định nâng bậc lương cho bà Lâm Hồng Ngọc Châu và ông Nguyễn Tuấn Kha.

Trước khi kết thúc buổi trao thưởng, về phía Ban Tổng Giám đốc, ông Phan Anh Tú đã có đôi lời động viên đến toàn thể nhân viên, cùng nhau cố gắng để đạt thêm nhiều thành tích xuất sắc và ngày càng đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn.

Cuối lời, Công ty Tín Phát xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân/ tổ đội đã đạt được thành tích cao trong lao động, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy!

Nguyễn Trăm – Phòng Marketing – Truyền thông

Trả lời