TÍN PHÁT: TUYÊN DƯƠNG – KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ THÁNG 9 – THÁNG 10/2023

Sáng ngày 27/11/2023, Ban Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát vừa có buổi tuyên dương – trao thưởng cán bộ nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 9 – 10/2023.

Hoạt động khen thưởng diễn ra nhằm mục đích tạo động lực khơi gợi và thúc đẩy nguồn năng lượng cho mọi người có một tháng mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn nữa trong công việc.

Tại buổi khen thưởng, Bà Võ Mỹ Hạnh – Phó Tổng Giám đốc đã thay mặt công ty gửi lời cảm ơn, khen ngợi và trao thưởng tới những cán bộ nhân viên lao động giỏi. Đây không chỉ là phần thưởng mang giá trị vật chất mà còn là sự ghi nhận xứng đáng, tạo nguồn cảm hứng để khích lệ tinh thần đối với toàn bộ nhân viên công ty. Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát kỳ vọng rất mong toàn thể cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển công ty. Đưa công ty ngày càng đi lên trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại có quy mô toàn cầu.

Cuối lời, Công ty Tín Phát xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân đã đạt được thành tích cao trong lao động cũng như các hoạt động vui chơi giải trí, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy!

Nguyễn Trăm – Phòng Marketing – Truyền Thông

Trả lời