TÍN PHÁT: TUYÊN DƯƠNG – KHEN THƯỞNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN LAO ĐỘNG GIỎI THÁNG 11/2023

Sáng ngày 29/12/2023, Ban Tổng Giám đốc Công ty Tín Phát vừa có buổi tuyên dương – khen thưởng cán bộ nhân viên đạt thành tích lao động giỏi tháng 11/2023. Hoạt động này diễn ra vào mỗi tháng nhằm tuyên dương tinh thần làm việc của CBNV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khích lệ tinh thần làm việc của CBNV và tập thể tổ/đội trong thời gian tới.

Phối hợp với buổi trao thưởng cho CBNV lao động giỏi, Công Ty Tín Phát cũng đã trao quyết định nâng bậc lương cho bà Từ Thị Thu Thảo – Phó Phòng Tổ Chức Hành Chính, thuộc phòng Tổ Chức – Hành Chính. Qua quá trình làm việc và cống hiến không ngừng thì đây là kết quả tất yếu mà CBNV nào cũng sẽ đạt được. Công ty hy vọng toàn thể CBNV cùng nhau cố gắng hơn nữa để mang về những phần thưởng giá trị cho bản thân, góp phần cho sự phát triển của công ty.

Có Mặt tại buổi khen thưởng, Bà Võ Mỹ Hạnh – Phó Tổng Giám đốc đã thay mặt công ty gửi lời cảm ơn, khen ngợi và trao thưởng tới những cán bộ nhân viên lao động giỏi. Đây không chỉ là phần thưởng mang giá trị vật chất mà còn là sự ghi nhận xứng đáng, tạo nguồn cảm hứng để khích lệ tinh thần đối với toàn bộ nhân viên công ty. Ban lãnh đạo Công ty Tín Phát kỳ vọng toàn thể các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển công ty. Đưa công ty ngày càng đi lên trở thành tập đoàn đầu tư – thương mại có quy mô toàn cầu.

Cuối lời, Công ty Tín Phát xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân/ tổ đội đã đạt được thành tích cao trong lao động, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy!

Nguyễn Trăm – Phòng Marketing – Truyền thông

Trả lời